Ngày 28/6/2020, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2020 do báo Tuổi trẻ phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ tổ chức tại Đại học Cần Thơ, Khu II, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Khoa có sự tham gia của 04 Bộ môn phụ trách các ngành học về lĩnh vực khoa học Xã hội và Nhân văn: Ngữ văn (ngành Văn học - 7229030), Lịch sử - Địa lý - Du lịch (Ngành Việt Nam học, Chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch - 7310630), Quản trị Thông tin – Thư viện (Ngành Thông tin học – 7320201), Xã hội học (Ngành Xã hội học – 7310301) với nhiều hình thức phong phú và thiết thực như: giới thiệu các ngành tuyển sinh năm 2020; phương thức tuyển sinh và tổ hợp môn thi tuyển sinh cho các ngành học của Khoa năm 2020; biểu diễn văn nghệ chào mừng, hướng dẫn các bạn học sinh THPT tham dự Ngày hội tuyển sinh tham quan khu nhà học của Khoa và các Bộ môn, v.v...

Nhìn chung, hoạt động tư vấn tuyển sinh của Khoa trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2020 được tổ chức chu đáo và thành công tốt đẹp, giúp cho học sinh THPT hiểu rõ hơn về các ngành học và chuẩn bị tốt cho kỳ thi năm nay sau mùa dịch COVID-19 diễn biến phức tạp vừa qua.

Dưới đây là vài hình ảnh hoạt động tư vấn tại Khoa

Hình 1. Ban chủ nhiệm Khoa và các thành viên Ban Tư vấn tuyển sinh

Hình 2. TS. Bùi Thanh Thảo – Phó trưởng khoa giới thiệu các ngành tuyển sinh năm 2020 cho học sinh THPT

Hình 3. Tiếp xúc và tư vấn các ngành học tuyển sinh năm 2020 cho học sinh THPT