1. Trưởng Khoa: TS. Bùi Thanh Thảo

Phụ trách chung, công tác tổ chức cán bộ, công tác đoàn thể, quản trị thiết bị.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Điện thoại: 0292.3872.012

 

2. Phó Trưởng Khoa: TS. Huỳnh Văn Đà

Phụ trách nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, công tác sinh viên.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 0292.3872.015

 

3. Phó Trưởng Khoa: TS. Tạ Đức Tú

Phụ trách đào tạo đại học, sau đại học, đảm bảo chất lượng.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 0292.3872.016

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn được thành lập tháng 9 năm 2009 trên cơ sở tách ra từ Khoa Sư phạm và Trung tâm Học liệu. Khoa có nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn phục vụ cho sự phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Khi mới thành lập Khoa có 6 bộ môn, 6 chuyên ngành đào tạo Đại học gồm các ngành: Ngôn ngữ Anh, Biên - Phiên dịch tiếng Anh, Ngôn ngữ Pháp, Việt Nam học(Hướng dẫn viên du lịch), Văn học, Thông tin học và một ngành cao học: Văn học Việt Nam.

 

Từ tháng 4 năm 2015 bộ môn Anh văn và Pháp văn tách qua khoa Ngoại ngữ. Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn còn lại 4 bộ môn: Ngữ văn, Lịch sử - Địa lí – Du lịch, Thông tin Thư viện, Xã hội học. 4 chuyên ngành đào tạo Đại học: Việt Nam học(Hướng dẫn viên du lịch), Văn học, Thông tin học, Xã hội học và 1 ngành Cao học: Văn học Việt Nam. Trong thời gian tới khoa dự định sẽ mở thêm ngành Báo chí và Văn hóa học. 

Về công tác kiểm định chất lượng: Đã thành lập tổ Đảm bảo chất lượng của Khoa. Hoàn thành công tác tự kiểm định chất lượng đào tạo. Cử cán bộ tham gia vào tổ kiểm định, đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo trong Trường. 

Công tác nghiên cứu khoa học: Cán bộ và Sinh viên Khoa đã tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học với những kết quả đạt được là hoàn thành nhiều đề tài nghiên cứu cấp Trường, cấp Tỉnh. Ngoài ra, Cán bộ của Khoa còn tham gia các đề tài NCKH với ĐH Bạc Liêu, Viện NCPT ĐBSCL, Hội KHXH&NV TP.Cần Thơ và các đề tài hợp tác quốc tế, v.v…. 

Hợp tác quốc tế: Khoa thường xuyên có các chương trình hợp tác với các trường Đại học, các tổ chức giáo dục quốc tế. Tiếp nhận các Chuyên gia, tình nguyện viên nước ngoài sang công tác, giảng dạy. xúc tiến các chương trình hợp tác trao đổi Giáo viên, sinh viên với các trường.

 

Liên hệ công tác

--------------------------------------------------------------

Văn phòng Khoa

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..    

Điện thoại: (0292) 3872 013

Số lượt truy cập

2742615
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
659
1548
20808
2742615