GIỚI THIỆU

Đoàn Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn được thành lập từ năm 2009. Mặc dù được đánh giá là một trong những Đoàn khoa có tuổi đời trẻ nhưng qua những năm công tác, Đoàn khoa đã dần dần lớn mạnh với khoảng 50 chi đoàn sinh viên và 01 chi đoàn Cán bộ. Trong quá trình hoạt động, Đoàn khoa luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy Khoa, Đảng ủy trường, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Cần Thơ cùng sự giúp sức hỗ trợ từ các Đoàn khoa bạn.

 Nhiệm vụ chiến lược của Đoàn khoa Khoa KHXH&NV là đẩy mạnh công tác tuyên truyền và giáo dục chính trị, tư tưởng, những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những quy định của nhà trường, đoàn thanh niên góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị cho đoàn viên thanh niên. Đồng thời, Đoàn khoa KHXH&NV luôn cố gắng xây dựng và củng cố về mặt tổ chức để tổ chức Đoàn luôn là sân chơi bổ ích thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia phong trào. 

Với đội ngũ Ban chấp hành đoàn trẻ trung, năng động, sáng tạo, các hoạt động, phong trào ngày càng phong phú, thiết thực thu hút sự tham gia nhiệt tình, tích cực từ phía đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn khoa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình. 

 

 

Số lượt truy cập

1507556
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
164
3128
8140
1507556