Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Kiểm định chất lượng
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024
Tập huấn cán bộ Đoàn
Hội thao Khoa
Tham gia Hội diễn Văn nghệ

GIỚI THIỆU

Đoàn Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn được thành lập từ năm 2010. Mặc dù được đánh giá là một trong những Đoàn khoa có tuổi đời trẻ nhưng qua những năm công tác, Đoàn khoa đã dần dần lớn mạnh trở thành đơn vị tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường Đại học Cần Thơ. Trong quá trình hoạt động, Đoàn khoa luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy Khoa, Đảng ủy trường, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Cần Thơ cùng sự giúp sức hỗ trợ từ các Đoàn khoa bạn.

Nhiệm vụ chiến lược của Đoàn khoa Khoa KHXH&NV là đẩy mạnh công tác tuyên truyền và giáo dục chính trị, tư tưởng, những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những quy định của nhà trường, đoàn thanh niên góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị cho đoàn viên thanh niên. Đồng thời, Đoàn khoa KHXH&NV luôn cố gắng xây dựng và củng cố về mặt tổ chức để tổ chức Đoàn luôn là sân chơi bổ ích thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia phong trào.

Với đội ngũ Ban chấp hành đoàn trẻ trung, năng động, sáng tạo. Các hoạt động, phong trào ngày càng phong phú, thiết thực thể hiện được những nét đặc trưng và tinh thần Nhân văn như: Chuỗi hoạt động Xuân sẻ chia; Tập huấn Cán bộ Đoàn; Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè... Ngoài những hoạt động được diễn ra trong khuôn khổ nhà trường, Đoàn khoa cũng tăng cường kết nối với các đơn vị bên ngoài nhằm tạo điều kiện và môi trường lành mạnh để Đoàn viên được giao lưu, trải nghiệm và tích luỹ các kỹ năng, kiến thức cần thiết. Các hoạt động đã thu hút sự tham gia nhiệt tình, tích cực từ phía đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn khoa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình.