1.    Sau khi học hết các môn trong chương trình đào tạo (CTĐT).

   -    SV đăng nhập vào hệ thống quản lý đào tạo (https://htql.ctu.edu.vn) “Yêu cầu xét tốt nghiệp”(SV có thể chọn yêu cầu xét tốt nghiệp trong thời gian chờ giảng viên nhập điểm).

   -    SV học cùng lúc 2 CTĐT nếu muốn học tiếp sau khi tốt nghiệp thì chọn “Xác nhận tiếp tục học chương trình đào tạo thứ 2 sau khi tốt nghiệp”.

2.    PĐT lập danh sách SV đủ điều kiện tốt nghiệp, chưa đủ điều kiện tốt nghiệp chuyển cho Khoa để công bố và phản hồi cho phòng Đào tạo những trường hợp sai sót.(thông báo trên website Khoa)

 3.    Khi có Giấy chứng nhận Tốt nghiệp. Văn phòng Khoa sẽ thông báo để SV đến nhận( thông báo trên Website Khoa). SV có thể lấy giấy chứng nhận để đi xin việc và đợi QĐ tốt nghiệp và bằng chính thức.

4.    Khi có Quyết định Tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa. Văn phòng Khoa sẽ thông báo để SV đến nhận( thông báo trên Website Khoa). SV mang theo Quyết định Tốt nghiệp này lên phòng Đào tạo để nhận bằng Tốt nghiệp chính thức.

   Lưu ý: SV có làm luận văn thì nộp file LV cho Trung tâm học liệu và xin phiếu thanh toán xác nhận là đã nộp. SV nợ học phí phải đến phòng Tài vụ, nợ tiền Ký túc xá đến phòng CTSV,.. và còn nợ cơ quan nào trong trường thì phải đến đó thanh toán và xin phiếu xác nhận là đã thanh toán xong. Khi đến khoa nhận QĐ tốt nghiệp SV phải mang theo phiếu này và giấy CMND. (Mẫu phiếu thanh toán ra trường có trong mục 
biểu mẫu SV)

5.    SV mang theo giấy Quyết định Tốt nghiệp và CMND đến phòng Đào tạo để nhận Bằng Tốt nghiệpkhi phòng Đào tạo thông báo có bằng )

6.    SV chờ thông báo trên Website khoa để biết thời gian làm lễ Tốt nghiệp, Sơ đồ chổ ngồi trong hội trường(khoảng tháng 9, 10)

       KHI ĐÃ CÓ THÔNG BÁO LÀM LỄ TRÊN WEBSITE KHOA: Trước ngày làm lễ Tốt nghiệp 1 ngày, SV đến phòng Công tác Chính trị để đăng ký mượn Lễ phục và nhận lễ phục dự lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt truy cập

2239490
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
196
5968
7531
2239490