Trong khuôn khổ MoU đã ký giữa Trường Đại học Cần Thơ với Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat, Thái Lan. Nhằm thắt chặt mối hợp tác giữa hai trường, tiến sĩ Huỳnh Văn Đà - phó trưởng khoa khoa KHXH & NV cùng đoàn làm việc đã có buổi tiếp đoàn khách tại khoa một cách thân thiện nhằm tái ký MoU & ký MoA giữa khoa KHXH & NV với trường Đại học này vào sáng ngày 26/9/2023. Về phía trường đại học Thái Lan, thầy Nipon Chuamuangphan - trưởng khoa KHXH & NV trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat làm trưởng đoàn cùng bốn thầy cô trong đoàn cũng đã thảo luận các vấn đề liên quan đến việc trao đổi chuyên môn và hướng tới việc trao đổi sinh viên giữa hai trường. Trong buổi làm việc, hai bên có sự thống nhất cao về sự hợp tác trong thời gian qua cũng như các dự định hợp tác trong thời gian sắp tới. Buổi gặp gỡ càng làm tăng sự gắn kết giữa hai đơn vị trong sự mong mỏi hợp tác nhiều hơn trong tương lai. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ.

Hình ảnh tái ký MoU & ký MoA giữa hai đơn vị

Ảnh thảo luận chuyên môn về các dự định hợp tác

Ts. Huỳnh Văn Đà tặng quà lưu niệm cho đối tác

Hai bên thân mật trao đổi quà lưu niệm