Ngày 03/11/2023, Hội thảo "Giảm phát thải khí nhà kính từ nuôi trồng thủy sản" do Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Tổ chức ActionAid Quốc tế tại Việt Nam và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu tổ chức.

Hội thảo có sự tham gia của các đại biểu là người nuôi tôm, đại diện cơ quan quản lý về nuôi trồng thủy sản của 6 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, các trường đại học trong khu vực.

Tại buổi hội thảo, tổ chức ActionAid Quốc tế tại Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ Chương trình Dự án An sinh xã hội Việt Nam và đại diện đối tác, gồm: Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên; Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa các bên, giai đoạn 2023 - 2027.