Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 02/8/2024, tại Hội trường Khoa KHXH&NV, Hội nghị Đảng bộ Khoa đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Đ/c Bùi Thanh Thảo - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa KHXH&NV, Đ/c Huỳnh Văn Đà - Phó Trưởng Khoa KHXH&NV, Đ/c Tạ Đức Tú - Phó Trưởng Khoa KHXH&NV. Bên cạnh đó, Hội nghị còn có sự góp mặt của toàn thể Đảng viên của Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Đ/c Bùi Thanh Thảo - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa KHXH&NV đã báo cáo Sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai Kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Đ/c Bùi Thanh Thảo chủ trì Hội nghị

Kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của Khoa đã đạt được nhiều kết quả phấn khởi về mọi mặt. Một số khó khăn, tồn tại sẽ tiếp tục được điều chỉnh, khắc phục trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã nhận được những ý kiến đóng góp của quý Thầy Cô về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, tình hình tốt nghiệp, khảo sát việc làm, thông tin truyền thông…

Các Đ/c cho ý kiến thảo luận

Tại Hội nghị, Đảng ủy khoa cũng đã trao Quyết định công nhận Đảng viên chính chính thức cho 14 đảng viên của Chi bộ Sinh viên.

Các cá nhân nhận Quyết định

Đồng thời, Hội nghị cũng đã trao Quyết định chuẩn y kết quả bầu Phó Bí thư chi bộ Thông tin Thư viện cho Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc nhận Quyết định

Cũng tại Hội nghị lần này, nhằm tri ân những đóng góp trong công tác giảng dạy và đào tạo của cán bộ đến tuổi nghỉ hưu, TS. Bùi Thanh Thảo thay mặt Khoa KHXH&NV trao quà tri ân cho Đ/c Nguyễn Huỳnh Mai. Đảng ủy Khoa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cô vì những kiến thức quý báu đã truyền đạt, nhiệt huyết và tinh thần cống hiến hết mình cho Trường, Khoa trong thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Huỳnh Mai nhận quà tri ân từ Đảng ủy

Với phương hướng rõ ràng, phù hợp và nhận được sự nhất trí của toàn Đảng bộ, Khoa KHXH&NV phấn đấu tiếp tục hoàn thành tốt các công tác trong thời gian tới.

Chụp hình lưu niệm sau Hội nghị

20922