Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
HỘI NGHỊ KẾT THÚC DỰ ÁN QUỐC TẾ “ENHANCE”
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hội thảo quốc tế và học tập ngắn hạn tại Thái lan, tháng 08/2018
TS. Thái Công Dân báo cáo tại Hội thảo quốc tế Ngôn Ngữ học, Đại học Công Nghệ Suranaree, (SUT), Thái lan

Thực hiện kế hoạch và quy trình đào tạo sau đại học ngành Văn học Việt Nam; Căn cứ các Quyết định từ 3420 đến số 3435/QĐ-ĐHCT, ngày 16/8/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ. Ngày 18/8/2018 Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ cho 16 học viên cao học khóa 22 và 23, ngành Văn học Việt Nam.

Tham gia Hội đồng chấm luận văn đợt này có 16 thành viên có học hàm học vị là PGS, TS được mời từ một số Trường đại học Tp. Hồ Chí Minh, Viện Văn học Hà Nội, một số trường Đại học tại Đồng bằng Sông Cửu Long và các PGS, TS của Trường Đại học Cần Thơ có chuyên môn cao về ngành Văn học Việt Nam. Cụ thể là : PGS.TS. Nguyễn Hữu Sơn (Viện Văn học Hà Nội); PGS.TS. Đoàn Lê Giang (Trường Đại học KHXH &NV Tp.KHCM); TS. Tào Văn Ân (Trường Đại học Mở Tp.HCM); TS. Trần Minh Hường (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam); TS. Nguyễn Lâm Điền (Trường Đại học Tây Đô); TS. Nguyễn Hoa Bằng (Trường Đại học Cửu Long); TS. Lê Ngọc Thúy (Trường Đại học Trà Vinh); TS.Trần Văn Nam (Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Cần Thơ); PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Nam, PGS.TS. Nguyễn Kim Châu, PGS.TS. Nguyễn Văn Nở, PGS.TS. Trần Văn Minh, TS. Lê Thị Diệu Hà, TS. Trần Thị Nâu, TS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh và TS. Bùi Thanh Thảo (Trường Đại học Cần Thơ).

Mỗi khung giờ học viên bảo vệ được chia thành 02 Hội đồng song song. Mỗi học viên báo cáo luận văn của mình trong thời gian là 20 phút, từng học viên lần lượt trình bày tóm tắt luận văn, được các thành viên Hội đồng phản biện nhận xét và đánh giá kết quả đạt được, những ưu và nhược điểm, những hạn chế tồn tại và đề xuất định hướng nghiên cứu tiếp theo và đặt câu hỏi, sau đó học viên trả lời các câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng và các thành viên của Hội đồng tiến hành chấm luận văn công khai, minh bạch.

Hội đồng đánh giá cao về sự nỗ lực của các học viên với những kết quả nghiên cứu mang tính khoa học được thể hiện trong luận văn, sự nghiêm túc trong nghiên cứu và những giải pháp đề xuất có tính thuyết phục đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Thành tựu đạt được trong suốt thời gian học tập của học viên đánh dấu thêm vào sự thành công cho công tác đào tạo Sau đại học ngành Văn học Việt Nam của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Cần Thơ.

 (Nguồn tin: Văn phòng khoa KHXH & NV)

 

Các học viên báo cáo luận văn Thạc sĩ

 

Các thành viên Hội đồng nhận xét phản biện luận văn của học viện

 

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi kết thúc bảo vệ

 

Dự án Enhance

 ----------------------------------------------

 

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

LỊCH THI HỌC KỲ II
NĂM HỌC 2020-2021

 

 

Số lượt truy cập

1438144
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
705
3580
1124
1438144

--

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
---------------------------------------------------------
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (0292) 3872013; Email: kkhxhnv@ctu.edu.vn.

--