Sáng ngày 29/10/2018, theo giới thiệu TS. Diệp Kiến Vũ – Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp thuộc Khoa Ngoại ngữ, BCN Khoa KHXH&NV cùng với Thầy/Cô Bộ môn Lịch sử - Địa lý - Du lịch và Văn phòng Khoa tiếp Bà Marion Amalric, Giảng viên Địa lý, Trường Đại học Tours (UNIVERSITY of TOURS), Cộng hòa Pháp đến tìm hiểu về Bộ môn và cơ hội hợp tác về chương trình đào tạo; thực tập du lịch, nghiên cứu khoa học.

Qua buổi tiếp chuyện với Bà Marion Amalric, Khoa KHXH&NV, Đại học Cần Thơ sẽ ký MoU với Trường Đại học Tours, Công hòa Pháp trong thời gian sắp tới với các hoạt động dự kiến: trao đổi giảng viên, sinh viên, tham gia hợp tác nghiên cứu khoa học (tác động của biến đổi khí hậu đén du lịch, sinh kế và kinh tế xã hội).

Hình 1. TS. Thái Công Dân, Trưởng  Khoa giới thiệu về chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch của Khoa

Hình 2. Bà Marion Amalric trao đổi về hợp tác trong tương lai

Hình 3. Chụp ảnh lưu niệm với bà Marion Amalric

(Tin và ảnh: Văn phòng khoa KHXH&NV, tháng 10/2018)