Thực hiện Kế hoạch Phát bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Cần Thơ, đợt tháng 9 năm 2018, ngày 18 tháng 9 năm 2018, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho 211 sinh viên đại học hệ chính quy thuộc các ngành: Văn học, Việt Nam học (Hướng dẫn viên Du lịch) và Thông tin học vừa tốt nghiệp năm 2018. Đến dự lễ trao bằng tốt nghiệp về phía Ban giám hiệu có PGS.TS.Trần Trung Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường; Về phía các đơn vị trong trường đến tham dự lễ gồm có: Ông Nguyễn Kỳ Tuấn Sơn (Phó phòng Đào tạo); Ông Trần Thiện Bình (Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác Chính trị), Ông Phan Quang Vinh (Phó phòng Công tác Sinh viên) và Ông Nguyễn Thanh Duy (Phó Bí thư Đoàn trường). Về phí Khoa có PGS.TS.Đào Ngọc Cảnh (Bí thư Đảng ủy Khoa), TS.Thái Công Dân (Trưởng khoa), PGS.TS.Nguyễn Kim Châu (Phó trưởng Khoa), TS.Bùi Thanh Thảo (Phó trưởng khoa), quý Thầy/Cô là Trưởng, Phó các Bộ môn, giảng viên thuộc Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng 211 sinh viên tốt nghiệp, quý phụ huynh và sinh viên các khóa đến tham dự.

Trong buổi lễ, TS. Thái Công Dân (Trưởng khoa) báo cáo về tình hình tốt nghiệp của sinh viên, với trong kết quả 211 sinh viên tốt nghiệp, có 08 sinh viên xếp loại xuất sắc toàn diện (chiếm tỷ lệ 3,86%), 81 sinh viên xếp loại giỏi (chiếm tỷ lệ 38,39%), 120 sinh viên khá (chiếm tỷ lệ 56,87%) và 02 sinh viên trung bình (chiếm tỷ lệ 0,95%); Trong đó, có 03 sinh viên được Trường ra quyết định khen thưởng thủ khoa ngành và 79 sinh viên được tặng giấy khen sinh viên tốt nghiệp loại giỏi – xuất sắc.

Hình 1. TS.Thái Công Dân báo cáo kết quả sinh viên tốt nghiệp năm 2018

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS.Trần Trung Tính (Phó hiệu trưởng) phát biểu chào mừng các tân cử nhân, đánh giá cao kết quả học tập của sinh viên, đồng thời chúc mừng thầy và trò Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã nổ lực phấn đấu để đạt được kết quả cao như hôm nay.

Hình 2. PGS.TS.Trần Trung Tính (Phó Hiệu trưởng) phát biểu tại buổi lễ trao bằng

Hình 3. PGS.TS.Trần Trung Tính (Phó Hiệu trưởng) trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ngành

Hình 4. TS.Thái Công Dân (Trưởng khoa) trao giấy khen Cho sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc toàn diện

Hình 5. PGS.TS.Trần Trung Tính (Phó Hiệu trưởng) Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên