Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Cần Thơ, ngày 11 tháng 9 năm 2018 Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Hội nghị CC-VC và NLĐ. Đến tham dự và Chỉ đạo Hội nghị về phía Ban Giám hiệu PGS.TS. Lê Việt Dũng, Ủy viên thường vụ của Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về thành phần khách mời tham dự gồm: Bà Nguyễn Thị Kim Loan, Phó chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Cán bộ; Ông Lê Phi Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Quản trị - Thiết bị; PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Khôi, Phó trưởng Phòng Quản lý khoa học; Ông Nguyễn Vĩnh An, Phó trưởng Khoa Sau đại học; Ông Trịnh Ngọc Hòa, Phó trưởng Phòng Kế hoạch – Tổng hợp; Ông Vũ Xuân Nam, Phó trưởng Phòng Tài chính; ngoài ra còn có đại diện của Trung tâm Liên kết đào tạo và Trung tâm Quản lý Chất lượng cùng tham dự. Về phía Khoa có sự tham dự của: TS. Thái Công Dân, Trưởng khoa; PGS.TS. Đào Ngọc Cảnh, Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Nguyễn Kim Châu, Phó trưởng khoa; TS. Bùi Thanh Thảo, Phó trưởng khoa và 30/34 viên chức của Khoa được triệu tập đến tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe TS. Thái Công Dân (Trưởng khoa) trình bày dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và kế hoạch công tác năm học 2018 – 2019. ThS. Thạch Chanh Đa (Chánh văn phòng) trình bày báo cáo về tài chính của đơn vị. Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía đại biểu nhằm hướng đến việc xây dựng phát triển Khoa và Trường.

PGS.TS. Lê Việt Dũng (Phó Hiệu trưởng) phát biểu chỉ đạo rất sâu sắc; ông đánh giá cao tại Hội nghị đơn vị lần này với những kết quả đạt được trong những năm qua của đơn vị về các mặt công tác như: Quản lý khoa học, Hợp tác quốc tế; nhiều cán bộ tích cực tham gia viết bài gửi tạp chí khoa học trong và ngoài nước; tham gia báo cáo Hội thảo tại nước ngoài,… Tuy nhiên, PGS.TS. Lê Việt Dũng cũng chỉ ra những thiếu sót trong khâu soạn thảo báo cáo là cần làm rõ những mặt mạnh, cần nêu ra những hạn chế và đưa ra giải pháp khắc phục cho năm học mới.

Hội nghị thông nhất cao các chỉ tiêu đặt ra cho năm học mới 2018 – 2019 và được đại biểu biểu quyết 100% thông qua và nhất trí quyết tâm thực hiện đạt thắng lợi trong năm học mới 2018 – 2019.

Hình 1. Đoàn chủ tịch thông qua chương trình Hội nghị

Hình 2. TS. Thái Công Dân (Trưởng khoa) trình bày dự thảo báo cáo và kế hoạch công tác cho năm học mới 2018 - 2019

Hình 3. Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hình 4. PGS.TS. Lê Việt Dũng (Phó Hiệu trưởng) phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị