Nhằm gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và trường học để tạo ra lợi ích cho cả hai bên, sáng ngày 14/06/2018, Khoa KHXH&NV, Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức lễ ký kết “Bản ghi nhớ” với Công ty TNHH Quản lý VINPEARL ( http://vinpearl.com) tại Hội trường Khoa.

Hình 1: Quang cảnh buổi lễ

Hình 2: Văn nghệ chào mừng lễ ký kết

Theo thỏa thuận của Bản ghi nhớ, Khoa KHXH&NV, Đại học Cần Thơ tạo nguồn ứng cử viên, giới thiệu thực tập sinh cho Công ty TNHH Quản lý VINPEARL. Về phía Công ty VINPEARL sẽ tài trợ học bổng, tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng nhân sự, mời tham gia chương trình Quản trị viên tiềm năng, tổ chức sự kiện và các hoạt động chuyên môn khác.

Hình 3: TS. Thái Công Dân, Trưởng Khoa KHXH&NV phát biểu chào mừng

Hình 4: Ông Nguyễn Minh Đông, Giám đốc tuyển dụng Công ty TNHH Quản lý VINPEARL, thông tin việc tuyển dụng năm 2018

Hình 5: Ký kết Bản ghi nhớ giửa Khoa KHXH&NV với Công ty TNHH Quản lý VINPEARL

Sau lễ ký kết, Công ty TNHH Quản lý VINPEARL thực hiện phỏng vấn trực tiếp cho 68 ứng cử viên là sinh viên đến từ các Khoa trong Trường Đại học Cần Thơ : Khoa KHXH&NV, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế, Khoa Luật, Khoa Công Nghệ, Khoa Công Nghệ thông tin và Truyền thông và Viện Công nghệ sinh học.

Hình 6: Chụp hình lưu niệm sau lễ ký kết

Hình 7: Đại diện Công ty TNHH Quản lý VINPEARL thông tin tuyển dụng

Có 45 ứng viên được tuyển dụng và nhận việc ngay trong tháng 7 năm 2018 vào các vị trí: Giám đốc nhân sự, chuyên viên nhân sự, nhân viên lễ tân, nhân viên nhà hàng, buồng, và nhân viên kỹ thuật ….với mức lương khởi điểm trên 8.3 triệu/tháng.  Còn 23 ứng viên (sinh viên năm thứ 3) sẽ nhận việc vào tháng 12 năm 2018.

Hình 8: Ứng viên chuẩn bị tham gia phỏng vấn

Hình 9: Ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp