Chương trình khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Luật và ngành Văn học của Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra từ ngày 11.8.2022 đến ngày 14.8.2022 tại Trường Đại học Cần Thơ. Sau hơn 03 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, và trách nhiệm, chương trình bế mạc khảo sát đã diễn ra vào sáng ngày 14.8.2022 nhằm tổng kết hoạt động đánh giá và trình bày sơ bộ kết quả khảo sát.

Đại biểu tham dự chương trình

Thành viên Đoàn đánh giá ngoài gồm: ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc trung tâm KĐCLGD, ĐHQG TPHCM, Giám sát đoàn; TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Nguyên Phó Giám Đốc ĐH Quốc gia TPHCM, Trưởng Đoàn; ThS. Hoàng Thọ Phú, Giảng viên Khoa Tài chính- Ngân hàng, Trường ĐH Kinh tế-Luật, ĐHQG TPHCM, Thư ký Đoàn; ThS. Nguyễn Thị Huyền, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và cải tiến phương pháp dạy và học đại học, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia TPHCM, Thành viên thường trực; TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Chủ tịch Hội đồng trường, Trường ĐH Sư phạm TPHCM, Thành viên; TS. Phạm Thị Hương, Giảng viên Khoa Khoa học Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm TPHCM, Thành viên; Cô Nguyễn Bảo Vân, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TPHCM; Thư ký chuyên môn; Cô Lương Thị Lưu, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG TPHCM; Thư ký chuyên môn.

Về phía trường Đại học Cần Thơ, có sự tham dự của GS.TS Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hiếu Trung, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; PGS.TS Phan Trung Hiền – Trưởng Khoa Luật; TS. Bùi Thanh Thảo, Trưởng Khoa KHXH & NV; TS. Phan Huy Hùng, GĐ TT. Quản lý Chất lượng, TS. Lê Thị Nguyệt Châu – Nguyên Trưởng Khoa Khoa Luật, TS. Thái Công Dân – Nguyên trưởng Khoa KHXH & NV cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá ngành Luật và ngành Văn học cùng tham dự chương trình

Đại biểu tham dự chương trình

Mở đầu chương trình, TS.Nguyễn Đức Nghĩa, Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã trình bày sơ bộ kết quả khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành Luật và ngành Văn học trình độ đại học. Kết luận sơ bộ, Đoàn đánh giá đã ghi nhận những điểm mạnh và đề ra một số khuyến nghị để 2 chương trình đào tạo ngành Luật và ngành Văn học có thể tiếp tục cải tiến để nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Đức Nghĩa trình bày sơ bộ các nội dung đánh giá

GS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ phát biểu khẳng định nhà trường vẫn tiếp tục điều chỉnh, cải tiến về mọi mặt nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, nhằm đáp ứng mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh của nhà trường. Đồng thời, gửi lời cảm ơn Đoàn đánh giá đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc và có những khuyến nghị rất bổ ích để nhà trường tiếp tục cải tiến chất lượng đào tạo.

GS.TS Hà Thanh Toàn phát biểu

ThS. Hồ Đắc Hải Miên, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tuyên dương tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm của Đoàn đánh giá, đồng thời, thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài với Trường Đại học Cần Thơ trong công tác kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo khác. Bên cạnh đó, ThS Hồ Đắc hải Miên cũng bày tỏ sự tâm đắc với giá trị cốt lõi của Trường Đại học Cần Thơ.

ThS. Hồ Đắc Hải Miên phát biểu

Cuối chương trình, hai bên đã ký kết biên bản hoàn thành chương trình khảo sát.

Ký kết biên bản ghi nhớ

Tin, Ảnh: Khoa KHXH & NV