Cùng với lịch làm việc của trường Đại học Cần thơ và một số đơn vị trong trường với trường đại học Pasundan, Indonesia, Khoa KHXH &NV hân hạnh tiếp đón đoàn đến thăm và làm việc với khoa vào sáng ngày 02/08/2023 với TS. Ida Hindarsah và ông Henry Loupias, Khoa Nghệ thuật và Văn học. Tại buổi gặp gỡ giữa hai đơn vị, Tiến sĩ Huỳnh Văn Đà- phó trưởng khoa KHXH & NV cùng một số thầy cô trong khoa đã thảo luận về một số hoạt động sẽ hợp tác về chuyên môn cũng như sự hỗ rợ qua lại giữa hai bên, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị trong thời gian sắp tới. Buổi gặp gỡ này cũng nhằm đẩy mạnh sự hợp tác giữa trường Đại học Cần thơ và trường đại học Pasundan, Indonesia để có sự gắn kết về đào tạo cũng như trao đổi chuyên gia và sinh viên của hai trường. Một số hình ảnh của buổi tiếp đoàn tại khoa.

Viết bài: Lệ Huyền