Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
.
Chứng nhận kiểm định chất lượng ngành Văn học
HỘI NGHỊ KẾT THÚC DỰ ÁN QUỐC TẾ “ENHANCE”
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hội thảo quốc tế và học tập ngắn hạn tại Thái lan, tháng 08/2018
TS. Thái Công Dân báo cáo tại Hội thảo quốc tế Ngôn Ngữ học, Đại học Công Nghệ Suranaree, (SUT), Thái lan
Khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành văn học

Nhận biết dấu hiệu khi kế hoạch học tập bị chậm tiến độ, tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng trễ hạn tốt nghiệp, đúc kết phương án phòng hoặc giải quyết những vấn đề trên. Đó là giá trị nội dung của buổi Toạ đàm "Nâng cao tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn" Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn vừa qua.

Vào Chủ Nhật ngày 12/3 vừa qua, buổi tọa đàm có sự tham gia của: Thầy Nguyễn Kỳ Tuấn Sơn - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Thầy Phan Quang Vinh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, Cô Bùi Thanh Thảo - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa KHXH&NV và các Thầy Cô Ban Chủ nhiệm bộ môn, Thầy Cô Cố vấn học tập cùng đông đảo sinh viên các khóa ở các ngành Văn học, Việt Nam học chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch, Thông tin thư viện và Xã hội học. 

Tại buổi tạo đàm, các bạn sinh viên đã mạnh dạn chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải trong kế hoạch học tập, như: không thể đăng ký học phần, đăng ký nhầm, chậm tiến độ so với kế hoạch, đang trễ hạn tốt nghiệp… Mặt khác, một số bạn đã tự tin chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm giúp bản thân giải quyết được những vấn đề đó.

Đặc biệt, buổi toạ đàm còn chia sẻ video tổng hợp những ý kiến của sinh viên ở các ngành khóa 45 và 46 đã cung cấp nhiều tình huống, trường hợp khác nhau về vấn đề tốt nghiệp sớm, đúng và chậm tiến độ. Mở rộng biên độ nội dung để thầy cô có góc nhìn rộng hơn về những vấn đề sinh viên đang gặp phải.

Thầy cô đã trực tiếp giải đáp thắc mắc cho tùng sinh viên và đúc kết những trọng điểm cần ghi nhớ của buổi toạ đàm. Giúp sinh viên giải quyết vấn đề hoặc phòng tránh trường hợp trễ hạn tốt nghiệp, hướng đến giảm dần tình trạng “chậm rồi mới chạy”.

Những kết luận trong tọa đàm có ý nghĩa quan trọng và tác động tích cực đến từng Giảng viên, Sinh viên trong khoa. Giúp mỗi cá nhân tìm ra phương án cho vấn đề xây dựng kế hoạch giảng dạy, học tập để hoàn thành tiến độ học tập tốt nhất có thể.

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

L
N

 

 

Số lượt truy cập

1798151
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
162
3170
162
1798151

kênh việc làm tham khảo:

việc làm an giang -- việc làm phú quốc