Thực hiện kế hoạch đào tạo và kế hoạch tổ chức lễ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp, sáng ngày 16/9/2022 vừa qua, tại Hội trường Rùa trường Đại học Cần Thơ, Khoa KHXH&NV đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 155 tân khoa thuộc các ngành Văn học, Việt Nam học, Thông tin học, Xã hội học.

Tham dự lễ trao bằng, có sự góp mặt của GS.TS Trần Ngọc Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, Th.S Nguyễn Kỳ Tuấn Sơn - Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Th.S Trần Thiện Bình - Trưởng Phòng Công tác chính trị, Th.S Phan Quang Vinh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, Th.S Nguyễn Văn Pha - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Cần Thơ. Về phía Khoa KHXh & NV, có sự góp mặt của TS. Bùi Thanh Thảo, Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa KHXH & NV, TS. Đào Ngọc Cảnh – Nguyên Bí thư Đảng ủy Khoa KHXH & NV, Thạc sỹ Trần Văn Thịnh – Chủ tịch Công đoàn khoa, TS. Lê Thị Nhiên – Bí thư Đoàn khoa, Phó Trưởng Bộ môn Ngữ Văn cùng Ban chủ nhiệm các Bộ môn trực thuộc.

GS.TS Trần Ngọc Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ phát biểu

TS. Bùi Thanh Thảo, Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa KHXH & NV báo cáo kết quả công tác đào tạo năm 2022 của Khoa

Cùng với sự hiện diện của các phụ huynh, gia đình và bạn bè thân hữu của các tân khoa, đại diện SV các khóa 45, 46, 47 thuộc Khoa KHXHNV, đặc biệt là sự hiện diện của 155 tân cử nhân các ngành Văn học, Việt Nam học, Thông tin học, Xã hội học.

Trong năm 2022, Khoa KHXH & NV đã tổ chức 02 đợt lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên. Đợt 1 đã thực hiện trao bằng tốt nghiệp cho 474 tân khoa vào ngày 03 tháng 4 năm 2022. Trong đợt này, Khoa trao bằng tốt nghiệp cho 155 tân cử nhân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp:

Đại diện phụ huynh phát biểu cảm nghĩ

Tân khoa Nguyễn Phì Nhiêu - Thủ khoa Ngành Văn học dại diện cho các tân khoa phát biểu cảm nghĩ

Khen thưởng cho 4 thủ khoa của 4 ngành Văn học, Thông tin học, Việt Nam học và Xã hội học

Khen thưởng cho các tân khoa tốt nghiệp loại Xuất sắc

Khen thưởng cho tốt nghiệp có thành tích tốt trong công tác đoàn và phong trào thanh niên

Ảnh lưu niệm tập thể ngành Văn học

Ảnh lưu niệm tập thể ngành Việt Nam học

Ảnh lưu niệm tập thể ngành Thông tin thư viện

Ảnh lưu niệm tập thể ngành Xã hội học

Nghi thức tung nón cử nhân

Tin, Ảnh: Khoa KHXH & NV