Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
.
Chứng nhận kiểm định chất lượng ngành Văn học
HỘI NGHỊ KẾT THÚC DỰ ÁN QUỐC TẾ “ENHANCE”
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hội thảo quốc tế và học tập ngắn hạn tại Thái lan, tháng 08/2018
TS. Thái Công Dân báo cáo tại Hội thảo quốc tế Ngôn Ngữ học, Đại học Công Nghệ Suranaree, (SUT), Thái lan
Khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành văn học

Chiều ngày 09/9/2022, chương trình giao lưu giữa sinh viên thuộc lớp Việt Nam học K64, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, Trường ĐH KHXH&NV - ĐH Quốc gia Hà Nội và sinh viên Khoa KHXH&NV trường ĐH Cần Thơ đã diễn ra tại Trường Đại học Cần Thơ.

Tham dự chương trình, có sự góp mặt của Thầy Cô đến từ Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, Trường ĐH KHXH&NV - ĐH Quốc gia Hà Nội: TS. Lê Thị Thanh Tâm - Trưởng khoa Khoa VNH&TV, TS. Bùi Văn Tuấn - Phó trưởng khoa Khoa VNH&TV, TS. Bùi Duy Dương - Phó Chủ tịch công đoàn Khoa VNH&TV, TS. Phạm Thùy Chi - Trưởng bộ môn Việt ngữ học và phương pháp dạy tiếng, cố vấn học tập lớp K64 Việt Nam học cùng các em sinh viên lớp Việt Nam học K64 của trường.

 

Về phía Khoa KHXH & NV Trường Đại học Cần Thơ, có sự góp mặt của Thầy Cô Ban lãnh đạo Khoa: TS. Bùi Thanh Thảo - Trưởng Khoa, Bí thư Đảng ủy Khoa KHXH&NV; TS. Thái Công Dân - Nguyên Trưởng Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy Khoa KHXH&NV; ThS.Thạch Chanh Đa - Chánh văn phòng Khoa KHXH&NV; Thầy Cô và một số em sinh viên đại diện ở các Bộ môn trực thuộc Khoa; đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo Thầy Cô và sinh viên của Bộ môn Lịch sử - Địa Lý – Du lịch: PGS.TS Đào Ngọc Cảnh - Nguyên Bí thư Đảng ủy Khoa KHXH&NV, TS. Nguyễn Thị Bé Ba - Trưởng Bộ môn LS - ĐL – DL, TS. Nguyễn Trọng Nhân - Phó trưởng Bộ môn LS - ĐL – DL cùng các em sinh viên ngành Việt Nam học.

Phát biểu trong chương trình, TS. Bùi Thanh Thảo - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa KHXH&NV đã giới thiệu về Trường Đại học Cần Thơ nói chung và Khoa KHXH&NV, đặc biệt là giới thiệu về ngành Việt Nam học chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch đến với đoàn tham quan của Trường ĐH KHXH&NV - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Bùi Thanh Thảo - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa KHXH&NV phát biểu

Về phía Trường ĐH KHXH&NV - ĐH Quốc gia Hà Nội, TS. Lê Thị Thanh Tâm - Trưởng Khoa VNH&TV đã bày tỏ cảm xúc của mình khi đặt chân đến Trường Đại học Cần Thơ và có đôi lời cảm ơn về sự đón tiếp nhiệt tình của Khoa KHXH&NV nói riêng và Trường Đại học Cần Thơ nói chung.

Lê Thị Thanh Tâm - Trưởng Khoa VNH&TV phát biểu

Đại diện sinh viên khoa KHXH&NV, sinh viên Phan Huỳnh Linh Vương – sinh viên ngành Việt Nam học khóa 45 chia sẻ cảm nghĩ về chương trình giao lưu “Gặp gỡ Tây Đô” và chia sẻ những kinh nghiệm của mình về ngành nghề, cũng như mong muốn tiếp tục được giao lưu, học hỏi với các bạn sinh viên Việt Nam học K64 của Trường ĐH KHXH&NV - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Đại diện cho 64 sinh viên Việt Nam học K64, bạn Hoàng Văn Xuân Trường – Lớp trưởng lớp Việt Nam học K64 đã chia sẻ cảm nghĩ khi được giao lưu, học hỏi, kết nối giữa bạn bè có cùng đam mê, lý tưởng ở khắp mọi miền Tổ Quốc, đặc biệt là với các bạn sinh viên ngành Việt Nam học của Trường Đại học Cần Thơ.

Bên cạnh đó, chương trình còn đón tiếp sự góp mặt của chị Huỳnh Anh - đại diện công ty cổ phần Vitours Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ:

Chương trình gặp gỡ giao lưu diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với các tiết mục văn nghệ và trò chơi giao lưu đến từ hai đơn vị. Cơ hội gặp gỡ này chính là sự kết nối đầy ý nghĩa dành cho sinh viên hai khoa của hai trường. Các bạn đã có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Cũng từ đây, các nét đẹp truyền thống trong văn hoá hai vùng miền cũng đã được lan tỏa mạnh mẽ. 

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin, Ảnh: Khoa KHXH & NV

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

L
N

 

 

Số lượt truy cập

1798032
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
43
3051
43
1798032

kênh việc làm tham khảo:

việc làm an giang -- việc làm phú quốc