Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Cán bộ cơ hữu bộ môn
Các hoạt động
Lễ tốt nghiệp sinh viên ngành Xã hội học
Hội thảo Quốc tế
Tham dự hội thảo với Meet (nối vòng tay lớn)

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K49

NGÀNH XÃ HỘI HỌC NĂM 2023

Vào ngày 14/10/2023, bộ môn Xã Hội Học đã long trọng tổ chức một chương trình vô cùng thú vị để chào đón các bạn Tân sinh viên Khoá 49.

Chương trình rất vinh dự khi được đón tiếp các Thầy Cô là Ban chủ nhiệm của bộ môn, các Thầy Cô cố vấn học tập của các lớp, cùng với sự hiện diện của cựu sinh viên ngành Xã Hội Học.

Không những thế, chương trình vừa qua còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên khoá 46,47,48 và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 70 tân sinh viên K49.

Chương trình chào đón Tân sinh viên của Bộ môn Xã Hội Học đã giới thiệu cho các bạn sinh viên về sơ lược ngành Xã Hội Học để các bạn hiểu rõ về ngành của mình.

Ngoài ra, Cựu sinh viên cũng đã hết mình chia sẻ những kinh nghiệm hay, bổ ích giúp cho các bạn sinh viên có thể tự tin hơn trong những học kỳ sắp tới.

Cùng với đó, các bạn sinh viên cũng đã thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng độc đáo, những trò chơi vui vẻ và những phần quà thú vị từ sinh viên các khoá của ngành.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại chương trình.

Hình ảnh tập thể Thầy/Cô và sinh viên ngành Xã Hội học tại chương trình

Các sinh viên K48 và K49 biểu diễn văn nghệ

Hi vọng qua chương trình các bạn Tân Sinh Viên có thêm nhiều thông tin về ngành và tự tin hơn trên chặng đường mới của mình và có thêm nhiều kết nối với Thầy/Cô, Anh/Chị sinh viên các khoá.