Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Công tác giảng dạy
Hội thảo Quốc tế
Hoạt động sinh viên Ngành xã hội học
Hoạt động của sinh viên ngành xã hội học
Tham dự hội thảo với Meet (nối vòng tay lớn)

 

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN XÃ HỘI HỌC 2 KHÓA 45

 

Vào ngày 07 tháng 10 năm 2020. Chi đoàn Xã hội học 2 – Khóa 45 được sự quan tâm, nhiệt tình chỉ dẫn của Đoàn khoa KHXH&NV và Cố vấn học tập đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đến tham dự đại hội, có sự góp mặt của cô Huỳnh Thị Thanh Hường – cố vấn học tập. Đ/c Đặng Thị Yến Nhi UV Ban thường vụ Đoàn khoa, các đồng chí Ban chấp hành Đoàn khoa như đ/c Trần Thị Bích Trâm, đ/c Lê Thành Tài, đ/c Trần Hoàng Tính. Các đồng chí là cộng tác viên Đoàn khoa, cùng với các chi đoàn bạn và sự có mặt của 44 đoàn viên là đoàn viên của Chi đoàn Xã hội học 2 – K45.

Biểu quyết bằng hình thức giơ cao thẻ đoàn. (Ảnh: Trọng Thức)

Đại hội đã thông qua Báo cáo dự thảo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021; cùng với dự thảo bản tự kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn Xã hội học 2 - Khóa 45 nhiệm kỳ 2019 – 2020.


Với sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên cùng với Cố vấn học tập BCH Chi đoàn đã tiếp thu những ý kiến để hoàn thiện hơn trong công tác Đoàn. Cùng với sự tín nhiệm của các Đoàn viên, đại hội đã thống nhất bầu ra BCH nhiệm kỳ mới năm học 2020-2021 gồm 3 thành viên: Đ/c Trần Định Thìn – Bí thư Chi đoàn, đ/c Nguyễn Dương Phương Tú – Phó bí thư Chi đoàn, đ/c Nguyễn Đoàn Ngọc Nhân - Ủy viên.

  

Các đồng chí Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới (Ảnh: Trọng Thức)

Cuối đại hội, Chi đoàn quyết định trao những phần quà cho các Đoàn viên có thành tích tốt trông học tập, Đoàn viên ưu tú, cùng với những Đoàn viên có sự tích cực trong tham gia hoạt động Đoàn.

  

BCH Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Cố vấn học tập,BCH Đoàn khoa và các Chi đoàn bạn (Ảnh: Trọng Thức)

                                                                                                                                                                                   Phương Tú