Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Cán bộ cơ hữu bộ môn
Các hoạt động
Lễ tốt nghiệp sinh viên ngành Xã hội học
Hội thảo Quốc tế
Tham dự hội thảo với Meet (nối vòng tay lớn)

BỘ MÔN XÃ HỘI HỌC THAM DỰ NGÀY XÃ HỘI HỌC NAM BỘ NĂM 2022

Vừa qua ngày 6/8/2022, cán bộ và sinh viên Bộ Môn Xã Hội Học đã tham dự ngày Xã Hội Học Nam Bộ được tổ chức tại Trường Đại học Đà Lạt.

Chủ đề của năm nay là ”Vấn đề Dân Số và Phát triển bền vững”, ngày hội có sự tham dự của 10 đơn vị có đào tạo ngành XHH và các chuyên gia, tác giả nghiên cứu đầu ngành.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Đại diện ngành Xã hội học Đại học Cần Thơ TS. Hứa Hồng Hiểu chụp lưu niệm với các trưởng đoàn khác.

Đoàn tham dự của Bộ Môn Xã Hội Học đã tham gia trưng bày gian hàng tại ngày hội với những ấn phẩm đặc trưng của ngành, cùng chia sẻ và thảo luận về chủ đề của ngày hội với các nhà nghiên cứu, tác giả đầu ngành của XHH.

Thầy và trò ngành Xã hội học, Trường Đại học Cần Thơ

Đây là một cơ hội cho cán bộ và sinh viên của ngành có cơ hội học hỏi, chia sẻ và cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, bổ ích và định hướng cho những nghiên cứu sắp tới.

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình.