Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Công tác giảng dạy
Hội thảo Quốc tế
Hoạt động sinh viên Ngành xã hội học
Hoạt động của sinh viên ngành xã hội học
Tham dự hội thảo với Meet (nối vòng tay lớn)

Đại hội Chi đoàn Xã hội học 1 - Khóa 45

Nhiệm kỳ 2020-2021

 

Vào lúc 17 giờ 30 phút (22/10/2020) Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, dưới sự chỉ đạo của Đoàn khoa KHXH&NV, nhằm tổng kết, đánh giá và rút ra bài học kinh nghiệm trong các hoạt động của Chi đoàn Xã Hội Học 1 – Khóa 45 nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời đề ra nhiệm vụ phương hướng công tác Đoàn, bầu ra BCH nhiệm kỳ mới. BCH Chi đoàn Xã Hội Học 1 – Khóa 45 triệu tập Đoàn viên tham dự Đại hội Chi đoàn Xã Hội Học 1 – Khóa 45 nhiệm kỳ 2020-2021.

 

 ( Nghi thức chào cờ - Nguồn Ngọc Tiên)

 Đến tham dự Đại hội, có sự góp mặt của cô Ngô Thị Thanh Thúy – cố vấn học tập. Về phía Đoàn khoa KHXH&NV Chi đoàn còn đón tiếp Đ/c Đặng Thị Yến Nhi UV Ban thường vụ Đoàn khoa, Đ/c Trần Thị Bích Trâm UV Ban chấp hành Đoàn khoa. Ngoài ra, còn có các Đồng chí là cộng tác viên Đoàn khoa, cùng với các đại diện của Chi đoàn bạn và sự có mặt của 40 Đoàn viên là Đoàn viên của Chi đoàn Xã hội học 1 – Khóa 45.

 (Đại biểu thảo luận và thống nhất với các chỉ tiêu của Đại hội - Nguồn Ngọc Tiên)

Trong Đại hội, với sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên cùng với Cố vấn học tập, BCH Chi đoàn và các Đoàn viên đã tiếp thu những ý kiến để hoàn thiện hơn trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Cùng với sự tín nhiệm của các Đoàn viên là đại biểu chính thức, Đại hội đã thống nhất bầu ra BCH nhiệm kỳ mới năm học 2020-2021 gồm 3 Đồng chí: Đ/c Nguyễn Mạnh Phi – Bí thư Chi đoàn; Đ/c Tăng Thanh Mai – Phó bí thư Chi đoàn; Đ/c Đinh Phương Linh - Ủy viên.

 (BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 phát biểu trước Đại hội - Nguồn Ngọc Tiên)

 Cuối Đại hội, đại diện Chi đoàn Cô cố vấn học tập trao những phần quà cho các Đoàn viên có thành tích tốt trong học tập, Đoàn viên ưu tú, cùng với những Đoàn viên có sự tích cực trong tham gia hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên.

 

(Trao quà cho các bạn - Nguồn Ngọc Tiên)

Ngoài ra, Chi đoàn còn chuẩn bị những phần quà lưu niệm gửi tặng đến cô Cố vấn học tập, các Đồng chí đại diện Đoàn khoa KHXH&NV và các Đồng chí của những Chi đoàn bạn đến dự Đại hội.

 

(Chụp ảnh tập thể cuối Đại hội - Nguồn Ngọc Tiên)

 

 

 

Nguyễn Mạnh Phi