Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Cán bộ cơ hữu bộ môn
Các hoạt động
Lễ tốt nghiệp sinh viên ngành Xã hội học
Hội thảo Quốc tế
Tham dự hội thảo với Meet (nối vòng tay lớn)

THỰC TẬP NGHỀ CUỐI KHOÁ NGÀNH XÃ HỘI HỌC KHOÁ 46

NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực tập nghề cuối khóa là một hoạt động chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình đào tạo. Chất lượng thực tập sẽ phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường nói chung và của bộ môn Xã hội học nói riêng. Đồng thời thể hiện ở sinh viên sự vận dụng kiến thức, kĩ năng đã được thầy cô truyền đạt vào thực tế tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Chụp hình lưu niệm với cơ quan đại diện

Sau gần 2 tháng trải nghiệm và học tập tại các cơ quan, doanh nghiệp thì ngày 24/08/2023 vừa qua, Thầy và Trò BM Xã Hội Học cùng với các đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập đã có một chương trình tổng kết ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Chương trình đã vinh dự đón tiếp các đại diện đến từ cơ quan và doanh nghiệp cùng đến tham dự như đại diện Trung Tâm Công Tác Xã Hội TP. Cần Thơ, đại diện đến từ TTCTXH bệnh viên Nhi Đồng TP. Cần Thơ, giám đốc nhân sự công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Sài Gòn Ô Tô Cần Thơ (Cần Thơ Ford),..

Tặng quà cho cơ quan, doanh nghiệp nhận hỗ trợ sinh viên đến thực tập

Qua chương trình, sinh viên K46 đã nhìn lại những kết quả mình đạt được và phát huy hơn nữa tinh thần học tập trong thời gian tới.

Sinh viên các Khoá đã có cơ hội quý báu để lắng nghe được những chia sẻ từ Anh/Chị/Thầy Cô và đặc biệt là những nhắn nhủ từ các đơn vị tiếp nhận thực tập.

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình.