Tòa soạn Kinh doanh và Phát triển (kinhdoanhvaphattrien.vn) là Cơ quan ngôn luận của Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE) – Thành viên Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật  Việt Nam, có nhu cầu tuyển dụng 05 phóng viên, 01 biên tập viên.

* Yêu cầu:

– Tuổi trên 20 là phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí.

–  Có sức khỏe tốt, sẵn sàng làm việc với cường độ cao.

– Tốt nghiệp đại học,cao đẳng, ưu tiên có kinh nghiệm và chuyên ngành báo chí.

– Có kỹ năng chụp ảnh, quay phim, sử dụng thành thạo vi tính.

– Có đam mê và am hiểu về nghề báo, đặc biệt là báo điện tử.

* Nơi làm việc:

Văn phòng đại diện Tòa soạn Kinh doanh và Phát triển, Tòa nhà Trung tâm việc làm thanh niên Cần Thơ, số 41 Cách mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

* Hình thức tuyển: Phỏng vấn trực tiếp.

* Hồ sơ gồm:

– Đơn đăng ký dự tuyển dụng (viết tay) có mô tả năng lực, kinh nghiệm bản thân; nêu rõ nguyện vọng xin dự tuyển ở lĩnh vực nào; địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

– Sơ yếu lý lịch (dán ảnh) và có xác nhận của UBND phường, xã nơi thường trú.

– Bản photo hộ khẩu, chứng minh nhân dân (có công chứng).

– Giấy chứng nhận khám sức khỏe trong vòng 6 tháng gần nhất của Bệnh viện đa khoa được Bộ Y tế cấp giấy phép.

– Giấy khai sinh (bản sao).

– Bản sao bằng cấp (có công chứng).

– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ tin học và ngoại ngữ.

– Bản photo các tác phẩm báo chí đã thực hiện được đăng tải trên các phương tiện truyền thông (nếu có).

* Thời gian nhận hồ sơ:

Hạn nộp hồ sơ: Kể từ 20/5 – 10/7/2020 (Tính theo dấu bưu điện).
Dự kiến thời gian thi tuyển: 15 /7/2020

* Địa chỉ nhận hồ sơ:

Văn phòng đại diện Tòa soạn Kinh doanh và Phát triển, tầng 4 Tòa nhà Trung tâm việc làm thanh niên Cần Thơ, số 41 Cách mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Liên hệ chị Thương – Số điện thoại: 0977684238  Hotline:  0906235856