Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo đến tất cả sinh viên tốt nghiệp đợt 2 - 2018, đến liên hệ Văn phòng Khoa (gặp thầy Võ Văn Thảo) để nhận Quyết định tốt nghiệp.

-  Đối với những Sinh viên có làm Luận văn, còn nợ Trung tâm Học liệu, Ký túc xá, Phòng Tài vụ, Phòng CTSV,....phải đến những nơi còn nợ để làm phiếu thanh toán ra trường trước khi nhận Quyết định tốt nghiệp.

MẪU PHIẾU THANH TOÁN RA TRƯỜNG

-  Thời gian nhận Quyết định tốt nghiệp: từ ngày 3/7/2018 (sinh viên nhớ mang theo Thẻ sinh viên hoặc giấy CMND để đối chiếu).

-  Lưu ý: + Quyết định tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp không nhận dùm.

+ Sinh viên mang theo giấy Quyết định tốt nghiệp và giấy CMND lên Phòng Đào tạo liên hệ để nhận bằng Tốt nghiệp(Thời gian: Xem thông báo của Phòng Đào Tạo).