Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
.
Chứng nhận kiểm định chất lượng ngành Văn học
HỘI NGHỊ KẾT THÚC DỰ ÁN QUỐC TẾ “ENHANCE”
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hội thảo quốc tế và học tập ngắn hạn tại Thái lan, tháng 08/2018
TS. Thái Công Dân báo cáo tại Hội thảo quốc tế Ngôn Ngữ học, Đại học Công Nghệ Suranaree, (SUT), Thái lan
Khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành văn học

Thực hiện Công văn số 838-CV/TU ngày 09/11/2017 của Thành ủy Cần Thơ "Về việc sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2015-2020", Hướng dẫn số 11-HD/ĐU ngày 11/12/2017 của Đảng ủy Trường ĐHCT "Về việc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020", ngày 25/01/2018 Đảng bộ Khoa KHXH&NV tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020, để kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ trong hơn 2 năm qua đồng thời khẳng định mục tiêu và các chỉ tiêu chủ yếu phải đạt, đề ra phương hướng phấn đấu và các giải pháp để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Hội nghị có sự tham dự của tất cả đảng viên của đảng bộ, đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và có sự tham gia chỉ đạo của Đ/c Lê Việt Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT.

Hội nghị đã thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và sơ kết thực hiện Nghị quyết hội nghị đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015-2020. Báo cáo tập trung đánh giá những kết quả đạt được cũng như những thuận lợi khó khăn của đơn vị trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết; tìm ra nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, Hội nghị xác định nhiệm vụ trọng tâm và khâu đột phá để tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra, đồng thời, bổ sung và điều chỉnh mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu đến năm 2020. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trên các lĩnh vực công tác từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Hội nghị đã nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Trường và nhiều nhiều ý kiến đóng góp tích cực cho nội dung bản dự thảo báo cáo cũng như đóng góp những giải pháp cho các cho hoạt động của đơn vị để không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Ðảng, phát huy vị thế và phát triển thương hiệu của Nhà trường. Những góp ý được hội nghị tiếp thu, có giải pháp khắc phục và đưa vào quyết nghị của hội nghị.

Hội nghị đã trao đổi, bổ sung, điều chỉnh và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của Đảng bộ nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khoa KHXH&NV nhiệm kỳ 2015-2020. 

(Tin và ảnh: Đảng ủy Khoa KHXH&NV)

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

L
N

 

 

Số lượt truy cập

1798149
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
160
3168
160
1798149

kênh việc làm tham khảo:

việc làm an giang -- việc làm phú quốc