Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
.
Chứng nhận kiểm định chất lượng ngành Văn học
HỘI NGHỊ KẾT THÚC DỰ ÁN QUỐC TẾ “ENHANCE”
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hội thảo quốc tế và học tập ngắn hạn tại Thái lan, tháng 08/2018
TS. Thái Công Dân báo cáo tại Hội thảo quốc tế Ngôn Ngữ học, Đại học Công Nghệ Suranaree, (SUT), Thái lan
Khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành văn học

Thực hiện chủ trương của Trường về việc tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế cho sinh viên, Khoa KHXH&NV phối hợp với Khoa Sư phạm và Khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Cần Thơ (CTU) tổ chức cho sinh viên tham gia chương trình tham quan, học tập tại Trường Đại học Chulalongkorn (CU), Thái Lan từ ngày 11 đến ngày 14/01/2018.

Đoàn sinh viên giao lưu học tập tại Thái Lan gồm 25 sinh viên, trong đó có 6 sinh viên Khoa KHXH&NV, 18 sinh viên Khoa Sư phạm và 01 sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Phụ trách đoàn  gồm 03 giảng viên: TS. Thái Công Dân, Trưởng khoa KHXH&NV làm trưởng đoàn cùng TS. Đặng Minh Triết, BM Sư phạm Vật lý và TS. Nguyễn Phúc Đảm, BM Sư phạm Hóa học làm phó đoàn.

Trong chương trình tham quan, học tập tại Thái Lan, giảng viên và sinh viên đã tham quan Trường Đại học Chulalongkorn và trao đổi học tập tại Khoa Nghệ thuật, Văn hóa và Mỹ thuật, Đại học Chulalongkorn (CU). Đoàn cũng có dịp tham quan các khoa và khuôn viên Trường, tham quan thư viện (6 tầng) với các trang thiệt bị hiện đại phục vụ học tập, và nghiên cứu cho sinh viên trường, độc giả trong khu vực và độc giả online.

Đoàn cũng tham quan Bảo tàng của trường CU (khánh thành năm 2016) với các tài liệu, hình ảnh và hiện vật của trường qua lịch sử hình thành và phát triển 100 năm.

Đồng thời, đoàn cũng có dịp gặp gở và trò chuyện với các du học sinh hệ đại học, cao học và nghiên cứu sinh Việt Nam đang theo học tại CU về việc tìm học bổng, phương pháp học tập và việc sinh hoạt tại CU.

Ngoài ra, sinh viên Thái Lan tham gia hướng dẫn đoàn tham quan Trường CU và đoàn sinh viên CTU có dịp cùng  giao tiếp với nhau bằng tiếng Thái và Việt.

Đặc biệt, đoàn sinh viên CTU tham gia biểu diễn 2 tiết mục văn nghệ với trang phục áo dài và điệu múa dân vũ. Các sinh viên Khoa Nghệ thuật, Văn hóa và Mỹ thuật, CU cũng mang đến buổi giao lưu các tiết mục văn nghệ với nhạc cụ truyền thống Thái Lan và vũ điệu dân gian Thái.

Đoàn CTU cũng có dịp tham quan lớp dạy múa bale và dự khán buổi báo cáo tiểu phẩm tốt nghiệp của sinh viên năm cuối khóa.

Giảng viên và sinh viên CTU có cơ hội cùng tham buổi ăn trưa với các món ăn Thái và không khí nhộp nhịp với hàng trăm sinh viên tại căn tin của Khoa Nghệ thuật, Văn hóa và Mỹ thuật.

Nói chung sinh viên của CTU đã trải qua thời gian tham quan và học tập về văn hóa Thái Lan tại trường top các trường hàng đầu của thế giới và của Châu Á, trường Đại học Chulualongkorn, Thái Lan.

TS. Thái Công Dân (Trưởng Khoa) và sinh viên Khoa KHXH&NV tại Trường Đại học Chulalongkorn, Thái lan

Tiết mục múa tập thể, Khoa Sư phạm và Khoa KHXHNV, Đại học Cần Thơ

Tiết mục biểu diễn dụng cụ nhạc dân tộc Thái, Khoa Nghệ thuật, Văn hóa &Mỹ thuật

Giáo viên và sinh viên múa tập thể truyền thống Thái lan

Dự khán buổi báo cáo tiểu phẩm tốt nghiệpsinh viên Khoa Nghệ thuật, Văn hóa &Mỹ thuật

Trao quà lưu niệm (TS. Thái Công Dân, Trưởng Khoa KHXH&NV, Đại học Cần Thơ và GS.TS. Bussakorn Binson, Trưởng Khoa , Khoa Nghệ thuật, Văn hóa &Mỹ thuật, Đại học Chulalongkorn, Thái lan

Chụp hình lưu niệm tại  Khoa Nghệ thuật, Văn hóa &Mỹ thuật

Chụp hình lưu niệm  tại khuôn viên Đại học Chulalongkorn

Chụp hình lưu niệm tại Thư viện Đại học Chulalongkorn

Chụp hình lưu niệm tại Góc Văn hóa Trung quốc tại Thư viện Đại học Chulalongkorn

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

L
N

 

 

Số lượt truy cập

1798061
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
72
3080
72
1798061

kênh việc làm tham khảo:

việc làm an giang -- việc làm phú quốc