Khoa KHXH &NV đã có buổi làm việc hiệu quả với trường Đại học New England- Úc, do Phó giáo sư Tiến sĩ Paul Erik Kristiansen làm trưởng đoàn vào sáng ngày 19/05/ 2023. Về phía khoa KHXH & NV, tiến sĩ Huỳnh Văn Đà- phó trưởng khoa cùng các thầy cô trong khoa đã trao đổi thông tin chung với đoàn khách. Ngoài ra, hai bên cũng trao đổi các thông tin cụ thể về chuyên môn và định hướng hợp tác giữa hai bên nhằm làm tăng sự gắng kết giữa hai đơn vị trong lần gặp gỡ này. Sau buổi làm việc, hai bên có sự thống nhất cao về sự hợp tác trong thời gian tới cũng như sự hỗ trợ qua lại giữa hai đơn vị. Một số hình ảnh của buổi tiếp toàn.

Viết bài: Lệ Huyền