Ngày 28 tháng 8 năm 2022, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân Văn đã tổ chức Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ cho 11 học viên cao học khóa 27 chuyên ngành Văn học Việt Nam.

Hội đồng chấm luận văn gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các trường Đại học Tây Đô, trường Đại học Tiền Giang, trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng và các giảng viên tại Trường Đại học Cần Thơ.

Giảng viên và học viên Hội đồng bảo vệ luận văn

Sau một ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, khoa học và trách nhiệm, Hội đồng đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên đã hoàn thành tốt các đề tài nghiên cứu với nhiều đóng góp mới cho lĩnh vực Văn học Việt Nam. Đồng thời, mở ra một số hướng nghiên cứu phát triển ở các cấp độ cao hơn. Các kết quả nghiên cứu của các học viên là thành quả của quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc, công phu và đầy tâm huyết của học viên và Thầy Cô hướng dẫn.

Một số hình ảnh của Hội đồng bảo vệ luận văn: