Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thực hiện kế hoạch và quy trình đào tạo sau đại học ngành Văn học Việt Nam, vào tháng 8 và tháng 10 năm 2020, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ cho 15 học viên cao học khóa 25.

Tham gia Hội đồng chấm luận có 12 thành viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ được mời từ các trường: Đại học Tiền Giang, Đại học Cửu Long, Đại học Tây Đô và Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật thành phố Cần Thơ, cùng với các giảng viên có chuyên môn sâu về lĩnh vực Văn học Việt Nam của Trường Đại học Cần Thơ.

Mỗi khung giờ, học viên bảo vệ được chia thành 02 Hội đồng song song. Mỗi học viên báo cáo luận văn của mình trong thời gian là 20 phút, được các thành viên Hội đồng nhận xét và đánh giá kết quả đạt được, những ưu và nhược điểm, những hạn chế tồn tại và đề xuất định hướng nghiên cứu tiếp theo. Sau đó học viên trả lời các câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng và Hội đồng tiến hành chấm luận văn công khai, minh bạch.

Hội đồng đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên với những kết quả nghiên cứu mang tính khoa học được thể hiện trong luận văn, sự nghiêm túc trong nghiên cứu và những giải pháp đề xuất có tính thuyết phục đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Thành tựu đạt được trong suốt thời gian học tập của học viên đánh dấu thêm vào sự thành công cho công tác đào tạo Sau đại học ngành Văn học Việt Nam của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Cần Thơ.

Hình 1. Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng với thành viên Hội đồng

 

Hình 2. Các thành viên Hội đồng nhận xét phản biện luận văn của học viện

(Tin và ảnh: Văn phòng khoa KHXH & NV, tháng 10, 2020)

 

 

Dự án Enhance

 ----------------------------------------------

 

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

LỊCH THI HỌC KỲ II
NĂM HỌC 2021-2022

 

 

Số lượt truy cập

1528346
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
631
3135
15852
1528346

kênh việc làm tham khảo:

 --