Triển khai các hoạt động trong khuôn khổ MoU ký kết giữa Trường Đại học Cần Thơ và Trường Đại học Macquarie, Australia về việc trao đổi sinh viên. Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Cần Thơ tiếp nhận 04 sinh viên Trường Đại học Macquarie, Australia sang trao đổi học tập từ ngày 15 đến ngày 27 tháng 9, năm 2019.

Hình 1: Cán bộ và sinh viên quốc tế trao đổi học thuật

Trong đợt thực tập này, đoàn sinh viên thực hiện các hoạt động học tập, khảo sát và nghiên cứu liên quan đến biến đổi khí hậu, du lịch, học tập và khám phá văn hóa, phong tục và ẩm thực Việt Nam. Đoàn sinh viên còn tham gia giao lưu với cán bộ và sinh viên Khoa thông qua các hoạt động do Khoa tổ chức.

Các kết quả nghiên cứu của sinh viên  trong chương trình thực tập này sẽ được thiết kế thành poster trưng bày tại hội thảo quốc tế về Khoa học Xã hội và Nhân Văn, trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn do Khoa dự kiến tổ chức vào cuối tháng 10 năm 2019.

Hình 2: Sinh viên trao đổi về biến đổi khí hậu tại ĐBSCL

Hình 3: Phỏng vấn chuyên gia về biến đổi khí hậu tại ĐBSCL

Hình 4: Tham dự lễ tốt nghiệp của sinh viên Khoa năm 2019

Hình 5: Khám phá văn hóa Chợ nổi Cái Răng, Tp.Cần Thơ