Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
HỘI NGHỊ KẾT THÚC DỰ ÁN QUỐC TẾ “ENHANCE”
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hội thảo quốc tế và học tập ngắn hạn tại Thái lan, tháng 08/2018
TS. Thái Công Dân báo cáo tại Hội thảo quốc tế Ngôn Ngữ học, Đại học Công Nghệ Suranaree, (SUT), Thái lan
Khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành văn học

Ngày 15/9/2019, Đảng ủy Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Hội nghị Đảng bộ để sơ kết công tác 6 tháng đầu 2019 và đề ra kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2019 với sự tham gia của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Lê Việt Dũng - Phó hiệu trưởng, Ủy viên Ban thường vụ của Đảng ủy Trường đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. 

Hình 1. Đ/c Lê Việt Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Thảo, Bí thư Đảng ủy đã báo cáo sơ kết 6 tháng cuối năm 2018 và kế hoạch 6 tháng đầu năm 2019.  

Hình 2. Đ/c Bùi Thanh Thảo (Bí thư Đảng ủy) chủ trì Hội nghị

Trong kế hoạch hành động của Đảng bộ, Đảng ủy Khoa đã đặt ra các chỉ tiêu phấn đấu và được tất cả các đảng viên thống nhất cao, cụ thể như sau: (1) Có ít nhất 95% đang viên tham gia học tập Nghị quyết, không có trường hợp vắng mặt mà không có lý do chính đáng; (2) 100% đảng viên đăng ký phấn đấu thực hiện tiêu chuẩn đạo đức cán bộ viên chức và sinh viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; (3) 100% đảng viên là giảng viên không vi phạm quy chế chuyên môn; thực hiện tốt kế hoạch giảng day; tích cực cải tiến phương pháp giảng dạy, góp phần phần nâng cao chất lượng đào tạo; (4) 100% đảng viên là giảng viên đạt chuẩn chuyên môn theo quy định. Có từ 40% giảng viên trở lên có học vị tiến sĩ hoạch đang học NCS; (5) 100% đảng viên là giảng viên tham gia ít nhất 1 trong các hoạt động chuyên môn như: thực hiện đề tài NCKH, viết bài đăng trên tạp chí khoa học, viết bài tham luận hội thảo hoặc báo cáo khoa học (semina), biên soạn giáo trình, sách chuyên khảo, v.v…; (6) 100% đang viên là sinh viên đạt kết quả học tập từ khá trở lên, trong đó có từ 70% đạt loại giỏi trở lên; (7) toàng đảng bộ kết nạp ít nhất 08 đảng viên, trong đó có ít nhất 1 đảng viên kết nạp là cán bộ viên chức; (8) Đảng bộ được xếp loại đạt mức “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; 100% số chi bộ đạt mức “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên; trong đó có ít nhất 01 chị bộ đạt mức “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, có ít nhất 90% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ (mức 2) trở lên.

Hình 3. Quang cảnh Hội nghị Đảng bộ

Hình 4. Các đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Vào tháng 7 năm 2017, đồng chí Đào Ngọc Cảnh đã hết tuối làm công tác quản lý nên đã thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy. Thay mặt Đảng ủy Khoa, đồng chí Bùi Thanh Thảo đã trao quà lưu niệm cho đ/c Đào Ngọc Cảnh – nguyên Bí thư Đảng ủy Khoa.

Hình 5. Đ/c Bùi Thanh Thảo trao quà lưu niệm cho Đ/c Đào Ngọc Cảnh, nguyên Bí thư Đảng ủy (nhiệm kỳ 2015 – 2020)

Hình 6. Chụp hình lưu niệm sau Hội nghị Đảng bộ

(Bài và ảnh: Đảng ủy khoa – VP.Khoa, tháng 9 năm 2019)

Dự án Enhance

 ----------------------------------------------

 

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

L
N

 

 

Số lượt truy cập

1730177
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
386
1645
18842
1730177

kênh việc làm tham khảo:

 --