Thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo bậc Sau đại học của Trường Đại học Cần Thơ, ngày 31/8/2019 Khoa KHXH&NV đã tổ chức Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Văn học Việt Nam cho 14 học viên cao học khóa 24 và các học viên chậm tiến độ.

Tham gia Hội đồng bảo vệ luận văn đợt này có các giảng viên và nghiên cứu viên từ các trường, viện nghiên cứu tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và vùng ĐBSCL như: PGS.TS. Nguyễn Hữu Sơn (Viện Văn học Hà Nội), PGS.TS. Đoàn Lê Giang (Đại học KHXH&NV Tp.HCM); TS. Nguyễn Lâm Điền (Đại học Tây Đô), TS. Nguyễn Hoa Bằng (Đại học Cửu Long), TS. Lê Ngọc Thúy (Đại học Trà Vinh), TS. Trần Văn Nam (Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Cần Thơ) cùng các giảng viên là PGS, TS của Khoa Sư phạm và Khoa KHXH&NV, Trường Đại học Cần Thơ.

Trước buổi bảo vệ luận văn, TS. Thái Công Dân – Trưởng Khoa đã gặp gỡ và bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến các thành viên trong Hội đồng đã dành thời gian hỗ trợ Khoa. Đồng thời, chúc mừng Hội đồng và Học viên trong đợt bảo vệ luận văn này nhiều sức khỏe và thành công tốt đẹp.

Hình 1. TS. Thái Công Dân – Trưởng Khoa gặp gỡ và chúc mừng Hội đồng

Hình 2. Các thành viên Hội đồng tiến hành công tác đánh giá

Hình 3. Học viên báo cáo luận văn thạc sĩ

Hình 4. Trưởng khoa (Thái Công Dân), chụp ảnh lưu niệm cùng với Hội đồng