Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
HỘI NGHỊ KẾT THÚC DỰ ÁN QUỐC TẾ “ENHANCE”
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hội thảo quốc tế và học tập ngắn hạn tại Thái lan, tháng 08/2018
TS. Thái Công Dân báo cáo tại Hội thảo quốc tế Ngôn Ngữ học, Đại học Công Nghệ Suranaree, (SUT), Thái lan

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Cần Thơ và Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Rangsit Thái Lan. Năm 2019, Bộ môn Lịch sử-Địa lý-Du lịch đã tuyển chọn 21 sinh viên ngành Việt Nam học (chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch) tham gia chương trình thực tập nghiệp vụ trong 07 tuần từ 08/6/2019 đến 01/8/2019 tại Đại học Rangsit, Thái Lan và tại các Nhà hàng, Khách sạn và Công ty du lịch (đối tác của Trường Đại học Rangsit). Chương trình thực tập này giúp cho sinh viên được tiếp cận chuyên môn và thực hành nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn học được văn hóa Thái Lan: Ngôn ngữ, lịch sử, địa lý và các vấn đề văn hóa khác nhằm hỗ trợ tốt cho nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch thông qua các khóa học bắt buộc để được cấp chứng chỉ: Tiếng Thái căn bản, Nghiệp vụ khách sạn – nhà hàng.

Tham gia Chương trình thực tập nghiệp vụ tại Thái Lan này sinh viên không chỉ được nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ trong môi trường du lịch quốc tế mà còn được công nhận hoàn thành một số học phần tương đương trong chương trình đào tạo của ngành Việt Nam học. Đây là chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giữa Đại học Cần Thơ (CTU) và Đại học Rangsit (RSU) đưa vào chương trình thực hiện hằng năm. Dự kiến mỗi năm, Bộ môn Lịch sử-Địa lý-Du lịch sẽ tuyển chọn khoảng 20 sinh viên tham gia chương trình này.

Trong thời gian vừa qua, Bộ môn Lịch sử-Địa lý-Du lịch, Khoa KHXH&NV đã phối hợp với Khoa Ngoại ngữ tổ chức cho 21 sinh viên tham gia các hoạt động chuẩn bị cho đợt thực tập tại Thái Lan. Dưới đây là một số hoạt động của lớp học tiếng Thái (do tình nguyên viên Phoon – sinh viên Đại học Rangsit, Thái Lan giảng dạy) tại Trung tâm Việt – Thái, Khoa Ngoại ngữ, Đại học Cần Thơ từ 20/05/2019 đến 26/05/2019.

Hình 1. TS.Thái Công Dân – Trưởng Khoa KHXH&NV

và TN. Phoon tại buổi khai giảng

Hình 2. Không gian bên trong lớp học

Hình 3. Triển khai nội quy lớp học

Hình 4. Hoạt động học tiếng Thái

Hình 5. Hoạt động về văn hóa – nghệ thuật Thái Lan

Hình 6. Tặng quà lưu niệm

Hình 7. Chụp hình lưu niệm kết thúc khóa học

(Bài và ảnh: Văn phòng khoa KHXH&NV, tháng 5/2019)

Dự án Enhance

 ----------------------------------------------

 

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

LỊCH THI HỌC KỲ II
NĂM HỌC 2021-2022

 

 

Số lượt truy cập

1506858
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
334
2430
7442
1506858

kênh việc làm tham khảo:

 --