Từ ngày 22-23/04/2019, TS. Huỳnh Thị Trang, giáo viên BM QTTTTV và Nguyễn Hoàng Anh Khoa, sinh viên ngành Thông tin học khóa 42,  Khoa KHXH & NV đã tham dự và báo cáo tham luận tại Hội thảo nghiên cứu Quốc tế đa ngành về Khoa học Xã hội và Công nghệ năm 2019 (The International Research Conference on Multidisciplinary in Social Sciences and Technology – IRCMST 2019) tại Malaysia với đề tài: “Analysing social needs and satisfactory level on Library and Information Management recruitment at a Mekong Delta university” (Phân tích nhu cầu và mức độ đáp ứng của ngành Thông tin Thư viện qua công tác tuyển sinh ở một trường đại học ĐBSCL). Bài viết của TS. Huỳnh Thị Trang và nhóm sinh viên Nguyễn Như Huỳnh (B1508379), Lê Võ Kiều Trân (B1508404) & Ngô Thùy Linh (B1508381) được tuyển chọn là một trong ba bài viết xuất sắc nhất của Hội thảo và được trao Giấy chứng nhận.

Hình 1: TS Huỳnh Thị Trang tại Hội thảo

Hình 2: Chụp ảnh lưu niệm với báo cáo viên quốc tế

Hình 3: TS. Huỳnh Thị Trang báo cáo tại Hội thảo

Hình 4: Giấy chứng nhận bài báo xuất sắc