Theo kế hoạch hàng năm, Khoa KHXH&NV đều tổ chức đoàn thăm sinh viên tham gia học phần Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN) tại Hòa An (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang). Năm nay vào sáng Chủ nhật 13/01/2019, Đoàn lãnh đạo Khoa và đại diện các đoàn thể của Khoa cùng Thầy/Cô đại diện BCN các BM (Quản trị thông tin thư viện, LS-ĐL-DL, Ngữ Văn và Xã hội học), Đoàn TN Khoa, Văn Phòng Khoa, Cố vấn học tập các lớp Khóa 44 do TS. Thái Công Dân, Trưởng Khoa đẫn đầu đoàn đến thăm các em sinh viên Khoá 44 đang tham gia học GDQP&AN học kỳ 2, năm học 2018-2019 (đợt 1, từ ngày 07/01/2019 đến 27/01/2019) tại Khu Hòa An, Trường Đại học Cần Thơ (số 554, Quốc lộ 61, Ấp Hòa Đức, Xã Hòa An, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang).

Năm nay sinh viên Khoá 44 với 4 ngành của Khoa cùng tham gia học phần GDQP&AN cùng với sinh viên các ngành: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, Phiên dịch - Biên dịch tiếng Anh, Marketing, Kinh tế tài nguyên thiên nhiên thuộc Khoa Ngoại ngữ và Khoa Kinh tế.

Chuyến thăm của Đoàn lãnh đạo chính quyền, đoàn thể của Khoa và các Bộ môn là nguồn động viên tinh thần quý báu, giúp các em cố gắng học tập, rèn luyện tốt hơn trong môi trường tập thể, và tự lập.

Hình 1: Quà tặng của Đoàn lãnh đạo Khoa và đoàn thể của Khoa gửi đến các em sinh viên tham gia học phần GDQP&AN tại Hòa An

Hình 2: Chụp hình lưu niệm với sinh viên ngành Xã hội học

Hình 3: Chụp hình lưu niệm với sinh viên ngành Thông tin học

Hình 4: Chụp hình lưu niệm với sinh viên ngành Ngữ Văn