Chiều ngày 19/12/2018 Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tiếp Bà Helena Saele, Viên chức Chính trị của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi tiếp xúc TS. Thái Công Dân – Trưởng Khoa thông tin về việc đào tạo ngành Xã hội học trong ba năm qua (về công tác tuyển sinh, chương trình đào tạo, nghiên cứu cứu khoa học trong sinh viên, liên kết tổ chức chuyên đề, thực tập thực tế). ThS.Trần Thị Diễm Cần – Q.Trưởng Bộ môn Xã hội học cũng thông tin thêm về sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên năm 2019 và các hoạt động công tác xã hội của sinh viên.

Bà Helena Saele bày tỏ sự cam kết làm đầu mối giúp giảng viên và sinh viên ngành Xã hội học tham gia các hội thảo chuyên đề trong và ngoài nước, trao đổi giảng viên và sinh viên tham gia học tập ngắn hạn tại nước ngoài.

Hình 1. Cán bộ Khoa tiếp Bà Bà Helena Saele

Hình 2. Bà Helena Saele tặng quà lưu niệm cho Khoa

Hình 3. Chụp ảnh lưu niệm

(Bài và ảnh: Văn phòng khoa, tháng 12 năm 2018)