Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXHNV) năm học 2017-2018 và Đại hội công đoàn KHXHNV nhiệm kỳ 2017-2022 đã khẳng định những thành tựu của tập thể thầy cô trong suốt một năm đầy nỗ lực, cố gắng; đồng thời cũng đánh dấu những thách thức và cơ hội mới của Khoa trong bối cảnh mới.

Hội nghị và Đại hội Khoa được phối hợp tổ chức trong buổi sáng ngày 17/9/2017 với sự tham dự của toàn thể thầy cô, lãnh đạo Đảng, chính quyền, công đoàn Khoa KHXHNV, đặc biệt là sự có mặt của Phó hiệu trưởng Lê Việt Dũng, đại diện một số phòng ban và đại diện Công đoàn Trường. Hội nghị và Đại hội đã  khẩn trương làm việc trong hơn 3 giờ để tổng kết những kết quả đạt được và rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu, đồng thời đưa ra những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm đưa Khoa và CĐ Khoa liên tục phát triển, đối diện và vượt qua những thử thách trong thời gian tới.

Hội nghị và Đại hội đã nêu bật những thành công của tập thể thầy cô trong công tác đào tạo sinh viên, nghiên cứu khoa học, học tập nâng cao trình độ và tham gia các phong trào công đoàn. Trong số nhiều thành tựu, nổi bật lên các thành tựu về nghiên cứu khoa học, học tập nâng cao trình độ và hoạt động phong trào. Những thành công đó đã thể hiện sự nỗ lực hết mình và trái tim sống đẹp với nghề của thầy cô trong sự nghiệp trồng người cũng như khả năng hòa nhập với xu hướng giáo dục thế giới.

Trên cơ sở những thành tựu và kinh nghiệm có được, Hội nghị và Đại hội đã nhận được rất nhiều những ý kiến đầy tâm huyết của thầy cô về Khoa, Trường, chính quyền cũng như công đoàn. Kết quả thảo luận nghiêm túc đã đi đến sự thống nhất bằng sự thông qua nghị quyết với rất nhiều chỉ tiêu phấn đấu. Sự nhất trí 100% của thầy cô trong biểu quyết thông qua nghị quyết Hội nghị và Đại hội đã thể hiện sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực của tập thể thầy cô trong toàn khoa vì mục tiêu trăm năm trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Khoa KHXHNV năm học 2017-2018 và Đại hội công đoàn KHXHNV nhiệm kỳ 2017-2022:

Đoàn Chủ tịch với trang phục “truyền thống” Đại học Cần Thơ

Tập trung ghi nhận những ý kiến đóng góp trong Hội nghị và Đại hội

Nghiêm túc dõi theo các báo cáo tổng kết và phương hướng

Hội nghị chất lượng hơn với những góp ý gần gũi, chân tình

Hội nghị là nơi quy tụ những ý kiến đóng góp vì sự phát triển của Khoa

Sự quan tâm, sâu sát của Ban giám hiệu là một trong những lợi thế của Khoa

Lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ kịp thời của các phòng ban giúp Khoa giải quyết nhiều vấn đề trong quá trình hoạt động

Triển khai quy chế bầu cử để chọn người đại diện cho người lao động

BCH công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017-2022 tin tưởng sẽ mang lại luồng gió mới

Đại biểu chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc Đại hội

(Tin - ảnh: Công Đoàn Khoa)