Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
.
Chứng nhận kiểm định chất lượng ngành Văn học
HỘI NGHỊ KẾT THÚC DỰ ÁN QUỐC TẾ “ENHANCE”
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hội thảo quốc tế và học tập ngắn hạn tại Thái lan, tháng 08/2018
TS. Thái Công Dân báo cáo tại Hội thảo quốc tế Ngôn Ngữ học, Đại học Công Nghệ Suranaree, (SUT), Thái lan
Khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành văn học

Theo Kế hoạch số 2076/KH-ĐHCT ngày 07/07/2017 của Ban Giám Hiệu Trường Đại học Cần Thơ về kế hoạch sinh hoạt và lao động đầu năm, đầu khoá  năm học 2017-2018 trong “Tuần lễ sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên”, Khoa KHXH&NV tổ chức buổi sinh hoạt cho tân sinh viên khóa 43và kết hợp trao 30 suất học bổng hỗ trợ sinh viên vào lúc 16h30 ngày 07/09/2017 tại Hội trường lớn Khu 2, Đại học Cần Thơ. 

Trong buổi sinh hoạt có sự tham dự của quý thầy trong Ban Chủ Nhiệm Khoa: TS.Thái Công Dân, Trưởng Khoa, Phó BT Đảng uỷ Khoa; PGS.TS. Nguyễn Kim Châu, Phó trưởng Khoa; TS. Bùi Thanh Thảo đại diện Đảng ủy Khoa; ThS. Trần Thị Diễm Cần, Bí thư Đoàn khoa; ThS. Thạch Chanh Đa, Chánh văn Phòng Khoa; đại diện BCN các Bộ môn: Ngữ Văn, Lịch sử - Địa lý - Du lịch, Quản trị Thông tin Thư viện, và Xã hội học cùng sự hiện diện các Thầy/Cô cố vấn học tập các khoá. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của ông Ngôn Đức Thắng đại diện quỹ từ thiện “Ngôi nhà chung” là đơn vị tài trợ 30 suất học bổng cho sinh viêncùng 320tân sinh viênKhóa 43 của Khoa. 

Mở đầu cho buổi sinh hoạt TS. Thái Công Dân (Trưởng Khoa) có thông điệp đầu năm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các tân sinh viên. Tân sinh viên còn lắng nghe về nội dung liên quan: nội qui, quy chế, phương pháp học tập theo quy chế tín chỉ, tiến độ học tập theo chương trình toàn khoá, kế hoạch học tập từng học kỳ và rèn luyện của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên nắm bắt thêm các thông tin liên quan về: qui định nếp sống văn minh trong Trường và văn hoá trong giao tiếp ứng xử của sinh viên, và chuẩn mực đạo đức của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ. 

Đại diện Đoàn Khoa cũng tổng kết các hoạt động Đoàn trong năm học 2016-2017 và kế hoạch năm học với các hoạt động cụ thể gắn kết với các mốc thời gian quan trọng trong năm học mới 2017-2018. 

Tại buổi sinh hoạt, TS. Thái Công Dân (Trưởng Khoa) và ông Ngôn Đức Thắng (cựu sinh viên ngành Ngữ văn) đại diễn quỹ từ thiện “Ngôi nhà chung” phát 30 suất học bổng cho sinh viên của Khoa (trong đó có 18 sinh viên các khóa cũ và 12 sinh viên khóa 43). 

 Phần cuối buổi sinh hoạt là nội dung trao đổi và giải đáp những ý kiến sinh viên về học tập, rèn luyện và các vần đề liên quan. 

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi đón chào năm học mới, tạo điều kiện cho tân SV khóa 43 tiếp cận với môi trường học tập mới và định hướng cho bản thân trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường ĐHCT. 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt tại Hội Trường lớn

 

Đại diện BCN các Bộ môn tại buổi sinh hoạt

Thông điệp đầu năm học 2017-2018 của TS. Thái Công Dân – Trưởng Khoa

 

Thông tin về qui chế học vụ của PGS-TS Nguyễn Kim Châu – Phó trưởng Khoa

 

Triển khai qui chế về nếp sống văn minh và văn hoá trong Trường của TS. Bùi Thanh Thảo – Đại diện Đảng ủy Khoa

 

Thông tin các hoạt động của Đoàn Khoa năm học 2017-2018 của Thạc sĩ Huỳnh Thị Thanh Hường, Phó BT Đoàn Khoa

 

ThS. Thạch Chanh Đa – Chánh văn phòng Khoa, Triển khai một số quy định và hướng dẫn quy trình khi sinh viên đến liện hệ tại khoa

TS.Thái Công Dân và ông Ngôn Đức Thắng – Phát học bổng cho sinh viên

TS. Thái Công Dân trao giấy cảm tạ đến nhà tài trợ học bổng

 

Ông Ngôn Đức Thắng – Đại diện nhà tài trợ phát biểu

 

Sinh viên đặt câu hỏi đến BCN Khoa

 

PGS.TS. Nguyễn Kim Châu – Giải đáp thắc mắc của sinh viên

 

(Tin ảnh: Văn phòng Khoa và Đoàn Khoa)

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

L
N

 

 

Số lượt truy cập

1798166
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
177
3185
177
1798166

kênh việc làm tham khảo:

việc làm an giang -- việc làm phú quốc