Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 20/8/2017 Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Cần Thơ đã long trọng tổ chức buổi lễ Bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Văn học Việt Nam(Mã ngành: 60 22 01 21) cho 13 học viên cao học khóa 22.

Tham gia Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Namđợt này có 10 thành viên của Đại học Cần Thơ, các Trường Đại học Tp. Hồ Chí Minhvà các trường Đại học tại Đồng bằng Sông Cửu Long.Cụ thể là : PGS.TS. Đoàn Lê Giang (Trường Đại học KHXH &NV Tp.KHCM); TS. Tào Văn Ân (Trường Đại học Mở Tp.HCM); TS. Trần Minh Hường (Trường Đại học Văn Hiến); TS. Nguyễn Lâm Điền (Trường Đại học Tây Đô); TS. Nguyễn Hoa Bằng (Trường Đại học Cửu Long); PGS.TS. Nguyễn Kim Châu, PGS.TS. Nguyễn Văn Nở, TS. Trần Văn Minh, TS. Lê Ngọc Thúy và TS. Trần Thị Nâu (Trường Đại học Cần Thơ).

Trước buổi bảo vệ luận văn, TS. Thái Công Dân – Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đến gặp gỡ, ân cần chào hỏi và cám ơn các thành viên Hội đồng chấm luận văn. Đồng thời, gửi lời chúc đến các học viên và chúc buổi bảo vệ thành công tốt đẹp.

Chương trình bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Văn học Việt Nam đợt này được tổ chức cho 13 học viên của khóa 22.

Mỗi học viên báo cáo về kết quả nghiên cứu đề tài luận văn thạc sĩ của mình và được các thành viên Hội đồng phản biện nhận xét và đặt câu hỏi, các thành viên của Hội đồng chấm luận văn đã có những bình luận thích đáng về đề tài nghiên cứu, những kết quả đạt được, những ưu và nhược điểm, những hạn chế tồn tại và định hướng nghiên cứu tiếp theo.Học viên trả lời các câu hỏi của Hội đồng. Sau đó Hội đồng công bố kết quả điểm luận văn của học viên.

Nhìn chung, các học viên đã thể hiện những kết quả nghiên cứu mang tính khoa học thể hiện trong báo cáo, sự nghiêm túc trong nghiên cứu và những giải pháp đề xuất có tính thuyết phục đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

Buổi bảo vệ Luận văn thạc sĩ ngành Văn học Việt Nam của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân vănđã thành công tốt đẹp,đánh dấu vào trang sử đào tạo sau Đại học của Khoa và của TrườngĐại học Cần Thơ. 

TS. Thái Công Dân – Trưởng Khoa KHXH & NV gặp gỡ và chúc mừng các thầy, cô trong Hội đồng chấm luận văn

Hội đồng chấm luận văn đọc Quyết định thành lập Hội đồng bảo vệ

 

Học viên báo cáo bảo vệ luận văn

 

Các thành viên Hội đồng góp ý cho luận văn

 

(Tin và Ảnh: Văn phòng khoa & Đoàn TN, KHXH & NV)

Dự án Enhance

 ----------------------------------------------

 

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

LỊCH THI HỌC KỲ II
NĂM HỌC 2021-2022

 

 

Số lượt truy cập

1528354
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
639
3143
15860
1528354

kênh việc làm tham khảo:

 --