Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Chiều ngày 25/07/2018 tại Hội trường Khoa KHXH&NV, Đại học Cần Thơ đã diễn ra buổi trao đổi giới thiệu cuộc thi “Rookie- Marketing of the year 2018” do Công ty cổ phần Ca cao Việt Nam (Vinacacao) tài trợ. Tham dự buổi trao đổi, đại diện Trường Đại học Cần Thơ gồm có TS Thái Công Dân, Trưởng Khoa KHXH&NV, ThS. Thạch Chanh Đa, Chánh Văn Phòng Khoa KHXH&NV và cô Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Phòng Công tác Sinh viên, kiêm Giám đốc TT Tư vấn –Hỗ trợ sinh viên; đại diện Công ty cổ phần Ca cao Việt Nam (Vinacacao) có ông Nguyễn Duy Liên, Trợ lý tiếp thị và hai thành viên khác của đoàn.

Trong buổi trao đổi, hai bên cùng nắm bắt thông tin về cuộc thi “Rookie- Marketing of the year 2018” và cách triển khai đến sinh viên tại Đại học Cần Thơ trong thời gian tới và cùng góp ý cho các vấn đề xoay quanh cuộc thi để cho cuộc thi thành công tốt đẹp.

Hình 1: Đại diện Công ty Vinacacao trao đổi với TS. Thái Công Dân và Cô Nguyễn Thị Phương Thảo về cuộc thi “Rookie- Marketing of the year 2018”

Hình 2: Thảo luận về việc triển khai cuộc thi tại Đại học Cần Thơ vào tháng 8/2018

Hình 3: Chụp hình lưu niệm sau buổi trao đổi về cuộc thi “Rookie- Marketing of the year 2018”

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI “ROOKIE- MARKETING OF THE YEAR 2018” với chủ đề “STARUP INCUBATION 4.0”  ( VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP 4.0):

  • Tầm nhìn: Với sự phát triển của cuộc Cách mạng 4.0, việc sử dụng và áp dụng công nghệ 4.0 vào các hoạt động kinh doanh, quản lý của mọi doanh nghiệp là điều tất yếu, liên quan mật thiết với sự tốn tại và sự phát triển của danh nghiệp, sụ phát triển của quốc gia và cuộc sống của mỗi người lao động trong xã hội,
  • Mục đích: Cuộc thi “Rookie- Marketing of the year 2018” là một cuộc thi, một sân chơi thực tế và chuyên nghiệp dành cho sinh viên, những “chủ doanh nghiệp” trong tương lai, giúp sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường tiếp cận sớm với môi trường kinh doanh thực tế để xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho xã hội. Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội thay đổi nhân sinh quan và thế giới quan bằng việc trải nghiệm khóa du khảo tại trường Đại học Ajou, một trong mười trường hàng đầu tại Hàn quốc thông qua việc học tập, giao lưu văn hóa để trau dồi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của mình.

Các mốc thời gian chính:

  • Thời gian: 01/07/2018 - 15/11/2018
  • Đối tượng: Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ và các tỉnh lân cận
  • Hình thức: đăng ký ONLINE theo nhóm 3 người qua:

+ http://gg.gg/atagd

+ Fanpage: www.facebook.com/Rookie.marketing2018

+ Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

( Bài và Ánh: VPK,Khoa KHXH&NV, tháng 7/2018)

Dự án Enhance

 ----------------------------------------------

 

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

LỊCH THI HỌC KỲ II
NĂM HỌC 2021-2022

 

 

Số lượt truy cập

1528303
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
588
3092
15809
1528303

kênh việc làm tham khảo:

 --