Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
.
Chứng nhận kiểm định chất lượng ngành Văn học
HỘI NGHỊ KẾT THÚC DỰ ÁN QUỐC TẾ “ENHANCE”
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hội thảo quốc tế và học tập ngắn hạn tại Thái lan, tháng 08/2018
TS. Thái Công Dân báo cáo tại Hội thảo quốc tế Ngôn Ngữ học, Đại học Công Nghệ Suranaree, (SUT), Thái lan
Khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành văn học

Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2017, tại Hội Trường lớn, Khu 2, Đại học Cần Thơ, Khoa KHXH&NV và Bộ Môn Giáo dục Thể chất (GDTC) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy khóa 39 (đúng tiến độ) và sinh viên các khóa khác đã hoàn thành chương trình đào tạo (trước hoặc chậm tiến độ). Đợt trao bằng tốt nghiệp này có 251 tân cử nhân Khoa KHXH&NV: Ngành Văn học, Việt Nam học (HDV Du lịch) và Thông tin học (Thư viện); và 55 tân cử nhân thuộc Bộ môn GDTC

Đến dự lễ trao bằng có đại diện Ban Giám hiệu Trường: PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ. Về phía Khoa KHXH&NV, thay mặt BCN Khoa và Đảng ủy Khoa: TS. Thái Công Dân và PGS.TS Nguyễn Kim Châu cùng các Thầy/Cô đại diện BCN Bộ môn: Ngữ văn, Xã hội học, Thông tin Thư viện và Lích sử-Địa lý-Du lịch, đại diện BCH Công đoàn Khoa, BCH Đoàn Khoa cùng vời sự tham gia của các Cố vấn học tập của các lớp.

Về phía Bộ môn GDTC, thay mặt BCN Bộ môn: TS. Nguyễn Văn Hòa, ThS. Trần Thị Xoan,  ThS. Nguyễn Văn Thái, TS. Lê Bá Tường, Bí thư Chi ủy BM  cùng các Thầy/Cô giảng dạy và các Cố vấn học tập của lớp.

Đến dự buổi lễ còn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo của các Khoa, Viện, Phòng ban chức năng, Đoàn Thanh niên Trường và sự tham gia của quý vị Phụ huynh, thân nhân của các tân cử nhân đến từ các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Mở đầu buổi lễ, đại diện BCN Khoa KHXH&NV và BCN BM GDTC báo cáo tổng kết khóa đào tạo và gởi lời chúc mừng các tân cử nhân: TỰ TIN MƯU SINH LẬP NGHIỆP. PGS.TS Đỗ Văn Xê, đại diện BGH Trường gởi lời chúc mừng đến các tân cử nhân của hai đơn vị và gởi lời tri ân đến các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng con em mình trong thời gian qua.

Tại buổi lễ, đại diện tân cử nhân bày tỏ cảm tưởng của mình trong quá trình học tập tại Trường Đaị học Cần Thơ và những suy nghĩ trước chặng đường mới phía trước, cùng nhau mưu sinh lập nghiệp góp phần xây dựng đất nước theo ngành nghề của mình. Đại diện phụ huynh cũng bày tỏ lòng biết ơn Thầy/Cô và các đơn vị trong Trường đã góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình hoàn thành việc học và hứa hẹn sẽ sát cánh cùng sự thành đạt của con em mình.

PGS.TS Đỗ Văn Xê, đại diện BGH Trường đã phát thưởng cho các sinh viên thủ khoa tốt nghiệp và đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Tiếp theo PGS.TS Đỗ Văn Xê cũng đại diện BGH Trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân đợt này.

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trạng trọng, vui tươi và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các tân cử nhân của Khoa KHXH&NV và BM GDTC, Trưởng Đại học Cần Thơ.   

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

 

TS. Nguyễn văn Hòa, Trưởng BMGDTC báo cáo tổng kết khóa đào tạo

 

TS. Thái Công Dân, Trưởng Khoa KHXH&NV báo cáo tổng kết khóa đào tạo

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, đại diện BGH phát biểu

 

Đoàn đại biểu Thầy/Cô Khoa KHXH&NV và BM GDTC

 

Sinh viên Phan Mộng Kha đại diện tân cử nhân phát biểu cảm tưởng

 

Bà Nguyễn Thị Bảy đại diện phụ huynh phát biểu cảm tưởng

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê – Đại diện BGH trao giấy khen SV thủ khoa ngành và xuất sắc năm học

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê – Đại diện BGH trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

L
N

 

 

Số lượt truy cập

1798060
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
71
3079
71
1798060

kênh việc làm tham khảo:

việc làm an giang -- việc làm phú quốc