Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
.
Chứng nhận kiểm định chất lượng ngành Văn học
HỘI NGHỊ KẾT THÚC DỰ ÁN QUỐC TẾ “ENHANCE”
Đoàn giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tham gia hội thảo quốc tế và học tập ngắn hạn tại Thái lan, tháng 08/2018
TS. Thái Công Dân báo cáo tại Hội thảo quốc tế Ngôn Ngữ học, Đại học Công Nghệ Suranaree, (SUT), Thái lan
Khảo sát chính thức chương trình đào tạo ngành văn học

Hòa cùng không khí Hè tình nguyện của tuổi trẻ cả nước, Đoàn khoa KHXH & NV, Trường đại học Cần Thơ đã phối hợp cùng Đoàn phường Tân An (quận Ninh kiều, TP.Cần Thơ ) và Chi hội từ thiện Sen Hồng - Bệnh viện  Đa khoa TP. Cần Thơ tổ chức thực hiện “Chiến dịch Thanh Niên tình nguyện hè 2017” từ ngày 18/6/2017 đến 27/6/2017.


HÌNH 1: Lễ ra quân chiến dịch “Thanh niên thanh nguyện hè 2017”

 Ra quân vào ngày 18/6/2017, trải qua 10 ngày hoạt động, Chiến dịch đã thu hút hơn 30 tình nguyện viên là sinh viên của Khoa tham gia với tinh thần nhiệt tình, hăng hái, chung tay xây dựng thành phố Cần Thơ giàu đẹp - văn minh, xứng tầm là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. 


HÌNH 2: Hưởng ứng phong trào thực hiện trật tự đô thị và sệ sinh môi trường

 

Các bạn tình nguyện viên được chia làm hai nhóm và tham gia vào các hoạt động thiết thực như: Dọn vệ sinh cảnh quan trong Khoa; nhặt rác, làm vệ sinh tại bến Ninh Kiều và các tuyến đường lân cận; vớt rác trên sông Cần Thơ (khu vực chợ Tân An), phát tờ bướm, tuyên truyền bảo vệ môi trường trong địa bàn chợ Tân An , đồng thời hỗ trợ nấu phát cơm tại bếp cơm từ thiện thuộc Chi hội Sen Hồng - bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.

 


HÌNH 3: Tham gia vớt rác trên sông

 


HÌNH 4: Nhặt rác và quét dọn vệ sinh

 

Hoạt động tình nguyện đã tạo điều kiện cho cho các bạn sinh viên của Khoa KHXH&NV thể hiện lòng tương thân tương ái, chia sẽ với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống thông qua việc phụ giúp nấu phát cơm miễn phí.HÌNH 5: Tham gia nấu cơm và phát cơm từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa TPCT

 

Sau những buổi cùng nhau lao động dọn vệ sinh là giây phút các bạn cùng nhau quây quần tham gia các trò chơi tập thể , tạo nên không khí vui tươi, tăng thêm tinh thần đoàn kết.


HÌNH 6: Cùng nhau vui chơi sau khi hoàn thành công việc

 

Hành trình 10 ngày đã khép lại với những kết quả đầy ý nghĩa và đã để lại cho các bạn tình nguyện viên nhiều kỉ niệm đẹp, những tình cảm thân thương từ những người bạn đồng hành, cùng sự trưởng thành. Mong các bạn hãy giữ ngọn lửa nhiệt huyết và trái tim ấm áp ấy để mang tới những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Hoàn thành sứ mệnh “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.


HÌNH 7: Lễ tổng kết “Chiến dịch Thanh Niên tình nguyện hè 2017”

 

Tin: Trúc Vy

Ảnh: Ban tổ chức

Tuyển sinh

----------------------------------------------------

---

 

--------------------------------------------------

 

--------------------------------------------------------

 

L
N

 

 

Số lượt truy cập

1798205
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
216
3224
216
1798205

kênh việc làm tham khảo:

việc làm an giang -- việc làm phú quốc