Dự án quốc tế ENHANCE (strEnghthen National researcH And iNnovation Capacities in ViEtnam) giai đoạn 2015-2018 ( www.project-enhance.eu/This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) hợp tác giữa Trường Đại học Alicante (UA), Tây Ban Nha; Đại học Kỹ thuật (STUBA), Cộng hòa Slovakia, Đại học Caledonian tại Glasgow (GCU), Scotland, Anh quốc, Đại học KHXH&NV TP. Hồ Chi Minh (HCM-USSH), Đại học KHXH&NV Hà Nội (USSH), Đại học Thái Nguyên (TNU), Đại học Nông Lâm Huế (HUAF), Đại học An Giang (AGU) và Đại học Cần Thơ (CTU), tổ chức Hội thảo tập huấn lần thứ 3 về “Quản lý nghiên cứu khoa học” và Hội thảo quốc gia lần thứ 2 về “Chiến lược thương mại hóa các sản phẩm nghiên cứu” tại Đại học An Giang từ ngày 16 đến 18 tháng năm năm 2017.

Đoàn đại biểu Đại học Cần Thơ tham dự Hội nghị lần này gồm PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu Trưởng làm Trưởng đoàn. TS. Thái Công Dân, Trưởng Khoa Khoa học XH&NV tham gia Hội nghị với bài báo cáo về “Mô hình thương mại hóa hợp tác giữa doanh nghiệp và Trường Đại học” thông qua mô hình và phần mềm ( do giảng viên Bộ môn Quản trị Thông tin Thư viện, Khoa Khoa học XH&NV, Đại học Cân Thơ thiết kế và giảng dạy và cùng liên kết với Công Ty Điện toán Thái Minh, Cần Thơ: www.dientoanthaiminh.com.vn ) nâng cao năng lực quản lý thư viện tự động tại các Sở, Phòng Giáo dục & Đào tạo và các Trường tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

ThS. Nguyễn Văn Lấm, Giám đốc Công ty VIETSUN TOURIST, Phường Hưng lợi, Ninh kiều, Thành phố Cần Thơ (www.vietsuncantho.com) tham gia Hội thảo với bài báo cáo về “mô hình mẫu” cho việc liên kết tham gia đào tạo (hội thào, nghiên cứu khoa học, và thực tập ) cho Ngành Việt Nam học (chuyên ngành Hướng dẫn viên Du lịch) trong thời gian 5 năm qua.

Đại biểu tham gia Hội nghị quốc tế ENHANCE tại Đại học An Giang, Việt Nam.

TS. Thái Công Dân, Trưởng Khoa KHXH&NV, Đại học Cần Thơ trình bày Mô hình Nhà Trường gắn kết với Doanh nghiệp.

ThS. Nguyễn Văn Lấm, Giám đốc Công ty VIETSUN TOURIST, Cần Thơ, trình bày về Mô hình hợp tác với Khoa KHXH&NV, Đại học Cần Thơ.

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Cần Thơ phát biểu tại Hội nghị.

Đoàn đại biểu Trường Đại học Cần Thơ tại Hội nghị Quốc tế ENHANCE tại Đại học An Giang.