Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Kiểm định chất lượng
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024
Tập huấn cán bộ Đoàn
Hội thao Khoa
Tham gia Hội diễn Văn nghệ

Vừa qua, ngày 20/3/2022, Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Trường Đại học Cần Thơ tổ chức “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022” với sự tham gia của các đơn vị đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long.

PGS.TS Nguyễn Kim Châu – Phó Trưởng Khoa tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh tại gian tư vấn Trường Đại học Cần Thơ

1. Bùi Thanh Thảo – Phó Trưởng Khoa tư vấn về hoạt động học tập tại môi trường Đại học cho các em học sinh

Các tình nguyện viên tại các bàn tư vấn trong khuôn viên Khoa

Đoàn khoa xin gửi lời chúc đến quý Thầy Cô sẽ luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp; chúc các Tình nguyện viên luôn vui khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện; đặc biệt, Đoàn khoa chúc cho các sỹ tử sẽ luôn dồi dào sức khỏe, tự tin, đạt được thành tích tốt trong Kỳ thi THPTQG năm 2022 và đạt được nguyện vọng của mình.