Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Kiểm định chất lượng
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024
Tập huấn cán bộ Đoàn
Hội thao Khoa
Tham gia Hội diễn Văn nghệ

Vừa qua, ngày 07/7/2021. Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm, Đảng ủy Khoa KHXH&NV và Đoàn trường Đại học Cần Thơ. BCH Đoàn khoa đã tiến hành Hội nghị kiện toàn nhân sự BCH Đoàn khoa KHXH&NV nhiệm kỳ 2019-2022.

Đại diện Ban chấp hành trong buổi Hội nghị kiện toàn 07/2021 tại hội trường khoa.

Tại Hội nghị, BCH Đoàn khoa đã đồng ý cho các đồng chí rút tên khỏi BCH vì lý do tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp như sau:

-Đ/c Đặng Thị Yến Nhi - Phó Bí thư Đoàn khoa

-Đ/c Trần Hoàng Tính - UV BTV Đoàn khoa

-Đ/c Trần Thị Bích Trâm - UV BCH Đoàn khoa

-Đ/c Trương Hồng Nguyên - UV BCH Đoàn khoa

-Đ/c Lê Nhật Linh - UV BCH Đoàn khoa

-Đ/c Dương Thị Yến Hương - UV BCH Đoàn khoa

-Đ/c Trương Dương Khánh Mi - UV BCH Đoàn khoa

Đại diện Ban chấp hành Đoàn khoa KHXH&NV cùng Đ/c Nguyễn Văn Pha - Phó Bí thư Đoàn trường

Tiếp đó, Hội nghị tiến hành bầu bổ sung BCH, BTV và chức danh chủ chốt Đoàn khoa KHXH&NV nhiệm kỳ 2019-2022 như sau:

-Đ/c Lê Thành Tài - Phó Bí thư Đoàn khoa

-Đ/c Nguyễn Lê Gia Minh - UV BTV Đoàn khoa

-Đ/c Phạm Hoàng Minh - UV BTV Đoàn khoa

-Đ/c Bùi Quốc Khánh - UV BCH Đoàn khoa

-Đ/c Lê Thị Mai Suốt - UV BCH Đoàn khoa

-Đ/c Phương Thị Cẩm Loan - UV BCH Đoàn khoa

-Đ/c Võ Hoài Ngọc - UV BCH Đoàn khoa

-Đ/c Lê Hoàng Trang Uyên - UV BCH Đoàn khoa

-Đ/c Trần Lê Anh Thy - UV BCH Đoàn khoa

-Đ/c Võ Thị Thúy Vi - UV BCH Đoàn khoa

Kết thúc Hội nghị, thay mặt BCN - Đảng ủy Khoa - Cô Bùi Thanh Thảo cũng gửi lời chúc mừng đến các Đ/c đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đồng thời cũng tin tưởng và hy vọng nhân sự mới sẽ sớm ổn định và nỗ lực góp phần đưa Đoàn khoa ngày càng phát triển trong mọi tình huống.

Hội nghị cũng được thực hiện nghiêm túc theo tinh thần phòng chống dịch bệnh của cấp trên, phòng họp chỉ có 10 người, còn lại được họp trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo theo nguyên tắc và Điều lệ Đoàn.