Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Kiểm định chất lượng
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024
Tập huấn cán bộ Đoàn
Hội thao Khoa
Tham gia Hội diễn Văn nghệ

Vào tối ngày 26/3/2021, Đội văn nghệ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tham gia Hội diễn văn nghệ truyền thống Trường Đại học Cần Thơ năm 2021. Với chủ đề “Nhớ”, Đội văn nghệ đã mang đến những xúc cảm bồi hồi, hoài niệm về Tổ quốc, về những trang sử hào hùng gắn với liền với tên tuổi của các bậc tiền nhân, “nhớ” về 55 năm xây dựng và phát triển Đại học Cần Thơ và “nhớ” về những tiếng sóng vỗ rì rào nơi hải đảo biên cương xa xôi. Những cảm xúc ấy được gói gọn trong 7 tiết mục vô cùng thân thương.

Phần thi diễn của đơn vị Khoa học Xã hội và Nhân văn đã đạt được GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN với 3 giải đặc biệt, 5 giải A 1 giải C.

Để xem lại toàn bộ phần thi diễn của đơn vị, kính mời quý thầy cô, các anh chị và các bạn truy cập vào link: https://fb.watch/dQSwE7bf_F/