Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Kiểm định chất lượng
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024
Tập huấn cán bộ Đoàn
Hội thao Khoa
Tham gia Hội diễn Văn nghệ

Vào ngày 11/4/2021 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao trường Đại học Cần Thơ, Đoàn thể thao Khoa KHXH&NV đã tham gia Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống lần thứ 40 của Trường Đại học Cần Thơ.

Tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của

TS Trần Ngọc Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

PGS. TS Nguyễn Hiếu Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

PGS. TS Trần Trung Tính - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức hội thao.

Th.S Dương Thị Tuyền - Chủ tịch Công đoàn Trường.

TS Nguyễn Văn Hòa - Trưởng BM.GDTC, Phó Trưởng ban tổ chức hội thao

Th.S Trần Thiện Bình - Trưởng Phòng Công tác Chính trị.

Th.S Nguyễn Văn Pha - P. Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Cần Thơ.

Thầy Lê Khương Ninh - Trưởng khoa Kinh tế

Cùng với các thầy cô là trưởng đoàn, huấn luyện viên của các đội thi, toàn thể các vận động viên và cổ động viên đến từ các khoa, viện, bộ môn, trung tâm của trường.

Trưởng Đoàn thể thao Khoa KHXH&NV là cô Ngô Thị Thanh Thúy - P. Bí thư Đoàn khoa.

Với tinh thần “đoàn kết - giao lưu - trung thực - cao thượng”, với hơn 90 VĐV đăng ký tham gia thi đấu ở các môn: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, kéo co, bóng bàn, điền kinh, đá cầu, taekwondo, cờ vua, cờ tướng.

Sau hơn 2 tuần thi đấu, Đoàn thể thao Khoa KHXH&NV đã mang về những thành tích đáng nhớ:

- Giải Ba nội dung Bóng bàn đơn nam

- Giải Nhất nội dung Bóng bàn đơn nữ

- Giải Nhất nội dung Bóng bàn đôi nam - nữ

- Giải Ba nội dung Cờ Tướng nữ

- Giải Ba Nhảy xa nữ

- Giải Nhì Đẩy tạ nữ

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn thể thao Khoa KHXH&NV được ghi nhận tại Hội thao truyền thống lần thứ 40 Trường Đại học Cần Thơ: