Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Kiểm định chất lượng
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024
Tập huấn cán bộ Đoàn
Hội thao Khoa
Tham gia Hội diễn Văn nghệ

Hòa chung không khí của “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021” (do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học Bộ Giáo dục và đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức). Ngày 04/4/2021, Đoàn khoa Khoa học Xã Hội và Nhân Văn đã tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh” nhằm hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp về nhóm ngành, ngành học được đào tạo tại khoa.

Tại chương trình của ngày hội, các bạn học sinh lớp 12 có cơ hội tham quan khoa, được tư vấn thông tin về các ngành học đang được đào tạo tại khoa, tham quan phòng học, cơ sở vật chất của khoa, tham quan các bộ môn, được xem video giới thiệu về các hoạt động của khoa,… và rất nhiều hoạt động khác.

Ngày hội là một hoạt động thiết thực, giúp các em hiểu biết và trải nghiệm thực tế môi trường học tập của mình ở bậc Đại học. Chương trình diễn ra trong không khí nô nức, rộn ràng và được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo học sinh tại khuôn viên khoa.

Dưới sự ân cần, nhiệt tình của quý Thầy Cô cùng các bạn Tình nguyện viên của khoa đã kịp thời tư vấn và giải đáp các thắc mắc về phương thức tuyển sinh của Trường đại học cần Thơ nói chung và Khoa KHXH&NV nói riêng.