Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Kiểm định chất lượng
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024
Tập huấn cán bộ Đoàn
Hội thao Khoa
Tham gia Hội diễn Văn nghệ

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng Cách mạng, lý tưởng XHCH cho sinh viên và góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đoàn trường ĐH Cần Thơ, Ban Tổ chức - kiểm tra Đoàn trường. Hôm qua, ngày 07/8/2020 tại phòng 102/XH. BCH Đoàn khoa KHXH&NV đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 13 thanh niên của các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa. Buổi lễ được tiến hành khẩn trương, nghiêm túc, tiết kiệm và thực hiện đúng chủ trương phòng chống dịch covid 19 trong hiện nay.

Chi tiết >>>>